ข่าว

ฮือฮา สาวใหญ่ นำ "โฉนดที่ดิน" สมัย ร.5 มาให้ พระอาจารย์เอ้ เจิม หวังขายออกได้

ชาวบ้านฮือฮา สาวใหญ่ นำ "โฉนดที่ดิน" สมัย ร.5 มาให้ พระอาจารย์เอ้ วัดดอนทอง เกจิสายมู ชลบุรี เจิม หวังขายออกได้ พบมีความกว้าง กว่า 1 เมตร

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังวัดดอนทอง ต.วัดโบสถ์ อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี หลังทราบว่าชาวบ้านแห่มาเจิมหน้าเจิมมือและนำ "โฉนดที่ดิน" และ "โฉนดบ้าน" จำนวนมากมารอคิวเจิมเพื่อเสริมความปัง กับ พระอาจารย์เฉลิมฤทธิ์ คุเณสโก หรือ พระอาจารย์เอ้ วัดดอนทอง เกจิสายมู ชลบุรี เมื่อนักข่าวมาถึง ก็ได้พบกับชาวบ้านกว่า 300 คนได้รอคิวเจิมหน้าและเจิมมือ เพื่อเสริมดวงดวงชะตาเปิดโชคลาภด้านค้าขาย

 

 

นอกจากนี้ ยังพบชาวบ้านและมีทั้งหนุ่มสาวอสังหาฯ นำโฉนดที่ดินและโฉนดบ้านจำนวนมากมารอคิวเพื่อเติมโฉนดที่ดินและโฉนดบ้าน เพื่อเสริมเสริมความปังตามความเชื่อของสายมูเตรู หากเจิมแล้วจะขายดี และขนาดที่เจิมอยู่นั้น ทำเอาชาวบ้านที่มารอคิวถึงกับอึ้ง เมื่อพบ สาวใหญ่ ท่านหนึ่ง ได้นำ โฉนดที่ดิน สมัยก่อน

 

โดย สาวใหญ่ บอกว่าเป็นโฉนดที่ดินตั้งแต่สมัย รัชกาลที่ 5 ที่ได้รับมรดกตกทอดมากันหลายรุ่น ซึ่งได้นำมาให้ พระอาจารย์เอ้ ได้เจิม เพื่อที่จะขาย ที่ดิน ผืนนี้จำนวน 4 ไร่ บริเวณ อ.เมือง จ.ชลบุรี เมื่อผู้สื่อข่าวได้ขอดูก็พบว่าโฉนดที่ดินดังกล่าว มีความกว้าง กว่า 1 เมตร ซึ่งทำเอาชาวบ้านที่มารอเจิมต่างพากันอึ้งเพราะไม่เคยเห็น "โฉนดที่ดิน" แบบนี้มาก่อนจึงเป็นที่แปลกตา

 

 

โฉนดที่ดินสมัยรัชกาลที่5

 

ผู้สื่อข่าวได้สอบถาม หนุ่มสาวอาชีพอสังหาริมทรัพย์ ได้เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ตนได้มาเจิมหน้าและเจิมมือเพื่อเปิดโชคลาภกับ พระอาจารย์เอ้ ในรอบแรกก็ปรากฏว่ายอดขายปังขึ้นและขายบ้านและที่ดิน ดีขึ้นเรื่อยๆ และต่อมาเมื่อเดือนที่แล้ว ตนได้มาเจอหน้าและเจอมือเป็นครั้งที่สอง ก็ปรากฏว่ายอดขายทวีคูณขึ้นมาเป็นจำนวนมาก

 

ครั้งนี้เป็นครั้งที่สามที่ตนได้เดินทางมาเจิมหน้าและเจิมมือตนจึงได้นำ "โฉนดที่ดิน" และ "โฉนดบ้าน" ที่มีอยู่มาให้ พระอาจารย์เอ้ ได้เจิม เพื่อเสริมความปัง ตามความเชื่อของมูเตลู ซึ่งตนคาดว่าโฉนดที่ดินที่นำมาเจิมในวันนี้อาจจะขายดีและหมดเร็วอย่างแน่นอน

 

 

โฉนดที่ดินสมัยรัชกาลที่5

โฉนดที่ดินสมัยรัชกาลที่5

 

 

โดย : Visan Seangjaroen

 

ข่าวยอดนิยม