ข่าว

"หนุ่ม" ซิ่ง "รถกระบะ" เสียหลักตกร่องน้ำชนเหล็กกั้น กระเด็นทะลุกระจกดับ

อุบัติเหตุ "หนุ่ม" ซิ่ง "รถกระบะ" เสียหลักตกร่องน้ำชนเหล็กกั้น ร่างกระเด็นทะลุกระจก เสียชีวิต พบไฟฟ้าบนถนนดับเป็นแนวยาว

เกิด อุบัติเหตุ "รถกระบะ" เสียหลักตกร่องน้ำชนเหล็กกั้น คนขับทะลุกระจกหลังเสียชีวิต โดยเหตุเกิดที่บรเวณ ถนนสมุทรสงครามบางแพ ขาเข้าแม่กลอง หน้าบ้านพัก ต.อัมพวา อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม เจ้าหน้าที่ตำรวจรุดตรวจสอบพร้อม พญ.ปิยกมล กล่ำสวัสดิ์ แพทย์เวร รพ.อัมพวา และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสรรพราเชนทร์สมุทรสงคราม 

 

 

ในที่เกิดเหตุพบ "รถกระบะ" ตกอยู่ในร่องน้ำข้างถนน มีเหล็กแผงกั้นเสียบด้านหน้ารถทะลุกระจกหลัง ใกล้กันประมาณ 5 เมตร พบศพ นายณัฐชยพงษ์ ซึ่งเป็นคนขับนอนติดกำแพงบ้าน

 

เจ้าของบ้านหลังดังกล่าว กล่าวว่า ขณะที่นอนดูโทรทัศน์อยู่ในบ้าน จู่ๆ ได้ยินเสียงดังจึงออกมาดูก็พบว่ามี รถกระบะ เสียหลักพุ่งลงข้างทางดังกล่าว โดยเหล็กกั้นถนนทะลุหน้ารถกระแทกคนขับกระเด็นออกมาเสียชีวิตหน้าบ้าน ตนตกใจมาก จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ 

 

 

ซิ่งกระบะดับ

 

จากการสอบสวนเบื้องต้นสันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิต กำลังขับรถกลับบ้านพัก ที่ จ.ราชบุรี มาถึงที่เกิดเหคุ ถนนค่อนข้างมืด เนื่องจากไฟฟ้าส่องสว่างถนนดับเป็นแนวยาว ประกอบกับไม่ชินทาง หรือไม่ก็วูบ เสียหลักพุ่งลงข้างทาง ทำให้เสียชีวิตดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงนำศพไปฝากที่ รพ.สมเด็จพระพุทธเลิศหลา เพื่อติดต่อญาติมารับศพ และจะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป 

 

ซิ่งกระบะดับ

 

 

โดย : Nopphorn Bunthanawong

 

ข่าวที่น่าสนใจ