ข่าว

ผงะ 'บุหรี่เถื่อน' เพียบซุกพงหญ้าใต้รถทหารยศ ส.อ.พุ่งชนกระบะดับ 6 ศพ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

จนท.พบ 'บุหรี่เถื่อน' จำนวนมากซุกพงหญ้า ท่อระบายน้ำเก่า ใกล้รถยนต์ทหารยศ ส.อ. ที่ขับเฉี่ยวชนกระบะผู้สูงอายุ เสียชีวิต 6 ศพ เตรียมสอบทหารที่รอดชีวิตเพียงคนเดียว

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ เข้าตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุอุบัติเหตุ รถกระบะ 4ประตู ยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็ก สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน กท -1375 ขอนแก่น ซึ่งมีสิบเอกพีระพงษ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี ทหารสังกัดค่ายสุรนารี นครราชสีมา เป็นคนขับเฉี่ยวชน รถกระบะ แคป ยี่ห้อโตโยต้า รีโว่ สีขาว หมายเลขทะเบียน บว-6071 บุรีรัมย์ บนถนนทางหลวงหมายเลข 24 โชคชัย-เดชอุดม บริเวณใกล้กับโรงไฟฟ้าโคกตะแบก ต.เจริญสุข อ. เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ เมื่อช่วงเช้าววันนี้ (10 เม.ย.66) 

 

 

 

 

รถกระบะที่มีทหารยศสิบเอกเฉี่ยวรถชาวบ้านจนตกข้างทาง

 

ทำให้รถกระบะ ทั้ง 2 คัน เสียหลักตกข้างทาง เป็นเหตุให้ผู้โดยสารที่โดยสารมาในรถโตต้า 6 คน ส่วนใหญ่ อายุระหว่าง 50 – 80 ปี เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที 5 ราย บาดเจ็บสาหัส 1 ราย ซึ่งล่าสุดมีรายงานว่าผู้ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาลแล้ว รวมอุบัติเหตุครั้งนี้มีผู้เสียชีวิตรวมจำนวน 6 ราย

 

 

กระบะถูกรถที่ทหารยศสิบเอกขับเฉี่ยวชนจนตกข้างทาง

 

 

ขณะที่ตำรวจ ตรวจสอบรอบบริเวณจุดที่เกิดอุบัติเหตุ พบบุหรี่จำนวนมากลักษณะเหมือนถูกซุกซ่อนอยู่ในพงหญ้าและท่อระบายน้ำเก่า ใกล้กับจุดเกิดเหตุ คาดว่าน่าจะเป็นบุหรี่เถื่อนหรือบุหรี่หนีภาษีที่ลักลอบนำเข้าจากต่างประเทศ จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่สรรพสามิตพื้นที่ประโคนชัย ร่วมทำการตรวจสอบด้วย

 

จนท.พบบุหรี่เถื่อนซุกพงหญ้าใกล้จุดอุบัติเหตุมีผู้เสียชีวิต6คน

 

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจและสรรพสามิต ได้ตรวจสอบบุหรี่ที่พบใกล้จุดเกิดเหตุ พบว่าเป็นบุหรี่ต่างประเทศ จำนวน 257 คอตตอล คิดเป็น 2,570 ซอง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจยึดบุหรี่เถื่อนที่พบทั้งหมดไปที่ สภ.เฉลิมพระเกียรติ เพื่อทำการบันทึก

 

 

จนท.พบบุหรี่เถื่อนซุกพงหญ้าใกล้จุดอุบัติเหตุมีผู้เสียชีวิต6คน

 

ล่าสุด พ.ต.อ.ชูสิทธ์ หล่อแสง รองผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.บุรีรัมย์ พร้อมด้วย พ.ต.อ.มานิตย์ สร้อยจิตร ผู้กำกับการ สภ.เฉลิมพระเกียรติ , นายวัลลภ อุทุมพันธ์ หัวหน้าสรรพสามิตพื้นที่บุรีรัมย์ และนายวิชญ์นุพงษ์ วิสัยศิกร หัวหน้าสรรพสามิตสาขาประโคนชัย ได้ร่วมกันตรวจสอบบุหรี่หนีภาษีที่ตรวจสอบบริเวณที่เกิดอุบัติเหตุ เพื่อหาที่ไปที่มาของบุหรี่ดังกล่าว พร้อมทั้งจะได้นำตัว ส.อ.พีระพงษ์ มาสอบปากคำว่าเกี่ยวข้องอะไรกับบุหรี่ที่พบในจุดเกิดเหตุหรือไม่ เพราะเป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากอุบัติเหตุดังกล่าว แต่ขณะนี้ ส.อ.พีระพงษ์ ยังรักษาตัวอยู่ที่ รพ. เนื่องจากบาดเจ็บแต่ไม่สาหัส

 

 

บุหรี่จำนวนมากซุกซ่อนอยู่ในพงหญ้าใกล้จุดอุบัติเหตุมีผู้เสียชีวิต 6 ราย

 

 

สำหรับผู้เสียชีวิต 6 ราย ทราบชื่อนายอุถ่วน สุริยาเย็น อายุ 56 ปี คนขับ , นางบุญทิ้ง กุลนรา อายุ 56 ปี , นางทองอาบ ช่วงชัย อายุ 76 ปี , นางอุทัย โล่สุวรรณ อายุ 67 ปี , นางละมัย เรืองมณี อายุ 83 ปี ทั้ง 5 รายเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ และนางชง ขาวผิว อายุ 52 ปี เสียชีวิตรายที่ 6 ที่โรงพยาบาล 

 

 

บุหรี่จำนวนมากซุกซ่อนอยู่ในพงหญ้าใกล้จุดอุบัติเหตุมีผู้เสียชีวิต 6 ราย

 

 

 

สุรชัย พิรักษา  จ.บุรีรัมย์

 

 

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด