ข่าว

ช่วย สาวไทใหญ่ เหยื่อเดนคุก "ลวงมาขัง ขืนใจ" ข้ามวัน พบคนร้ายก่อเหตุโชกโชน

ตำรวจถึงผงะ บุกค้นห้อง เดนคุกทำร้ายสาวลากไปล่วงละเมิด กลับเจอสาวไทใหญ่ เหยื่อโดน "ลวงมากักขัง ขืนใจ" ข้ามวัน พบประวัติคนร้ายเคยก่อเหตุมาอย่างโชกโชน

จากกรณีกล้องวงจรปิด จากเทศบาลนครอุบลราชธานี บริเวณหน้าสวนสาธารณะทุ่งศรีเมือง  จับภาพคนร้าย เป็นชาย ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย หญิงสาวขณะนั่งอยู่บนรถจักรยานยนต์  จนล้มลงจากรถ และถูกทำร้าย จนหมดสตินอนแน่นิ่ง จากนั้นชายคนดังกล่าว ได้ลากตัวหญิงสาวเข้าไปในสวนสาธารณะ ก่อนที่จะลากหญิงสาวกลับออกมาแล้วซ้อนท้ายจักรยานยนต์ ขี่รถไปที่บ้านร้างหลังหนึ่งก่อนลงมือกระทำอนาจารแล้วหลบหนีไป  โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 20 พ.ย.2565 ที่ผ่านมา ซึ่งหญิงสาวผู้เสียหายเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอุบลราชธานี   

 

 

 

 


 

 

คนร้ายทำร้ายหญิงสาวก่อนนำตัวไปล่วงละเมิด

 

 

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี ลงพื้นที่ติดตามจับกุมตัวนาย ปธานิน เจ็น อายุ 41 ปี ชาวอ.เมือง จ.อุบลราชธานี  ขณะเดินหาเหยื่อในพื้นที่ โดยตำรวจจับกุมได้เมื่อวันที่ 25  พ.ย. จากการสอบปากคำ นายปธานิน ให้การรับสารภาพว่า เป็นคนลงมือก่อเหตุตามในคลิปจริง

 


เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำกำลังเข้าตรวจสอบที่ห้องเช่าของนายปธานิน เพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม แต่ปรากฎว่าเจ้าหน้าที่พบภายในห้องมีหญิงสาวอีกรายถูกกักขังอยู่เจ้าหน้าที่จึงให้การช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาล 

 

 

ผู้ต้องหาถูกจับกุมตัวได้หลังก่อเหตุทำร้ายหญิงสาวก่อนนำตัวไปล่วงละเมิด

 


โดยหญิงสาวที่พบภายในห้องเช่าของนายปธานิน เป็นสาวไทใหญ่ อายุ 18 ปี  เดินทางมาหาเพื่อนชายที่จังหวัดศรีสะเกษ โดยมาลงรถที่สถานีขนส่ง จังหวัดอุบลราชธานี เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 22 พ.ย. บังเอิญมาพบกับนายปธานิน ที่ล่อลวงมา โดยอ้างว่ารู้จักทางไปบ้านของเพื่อน จากได้ขึ้นรถจักรยานยนต์มาด้วย แต่กลับถูกนำตัวมาที่ห้องเช่า กักขังและกระทำการล่วงละเมิด 

 

 


 

จนท.เข้าช่วยหญิงไทยใหญ่ ถูกคนร้ายลวงมากักขังล่วงละเมิด

 

 

สำหรับ นายปธานิน หรือนายปาน จากการสืบสวนสอบสวน  ให้การรับสารภาพว่า ก่อนถูกจับได้ครั้งนี้ เคยก่อคดีลักทรัพย์ ทำร้ายร่างกาย ติดคุกมาแล้วถึง 4 ครั้ง แต่หลังพ้นโทษเมื่อกลางปีที่ผ่านมา ก็ออกมาก่อเหตุครั้งนี้อีก

โดยในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2565 ได้ก่อเหตุลักทรัพย์และทำร้ายร่างกาย มากถึง 6 คดี ประกอบด้วย

1. เมื่อวันที่ 10 พ.ย. 65 ลักทรัพย์รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮ่า รุ่นฟีลาโน่ สีน้ำเงิน ที่ ถ.พโลรังฤทธิ์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลฯ

2.เมื่อวันที่ 12 พ.ย. 65 ลักทรัพย์ รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮ่า ที่หลังวัดสุปัฏวนาราม ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลฯ

3.เมื่อวันที่ 19 พ.ย. 65 ลักทรัพย์ หมวกกันน็อคสีดำ เสื้อแขนยาวสีดำ ที่บริเวณทางเข้าทุ่งศรีเมืองฝั่งศาลแขวงอุบลฯ

4.เมื่อวันที่ 19 พ.ย. 65 ลักทรัพย์ เสื้อเครื่องแบบ รปภ. สีเขียวพร้อมเครื่องหมาย ที่ภายในซอยข้างร้าน อาหารญี่ปุ่น ถ.สรรพสิทธิ์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลฯ

5.เมื่อวันที่ 19 พ.ย. 65 ก่อเหตุลักทรัพย์ รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ SUZUKI บริเวณซอยสุริยาตร์ 9 ถ.สุริยาตร์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลฯ

6.เมื่อวันที่ 20 พ.ย. 65 ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย ขืนใจ ที่บริเวณทางเข้าทุ่งศรีเมืองหน้าหน้าศาลแขวงอุบล
 

 

 

 เกียรติรัตน์ ชับสกุลวงค์  จ.อุบลราชธานี 

 

 

 

ข่าวยอดนิยม