ข่าว

ซ้ำซาก จยย.ซิ่งขวาไม่แตะเบรก พุ่งชนนร.ข้าม "ทางม้าลาย" เจ็บสาหัสทั้งคู่

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ซ้ำซาก จักรยานยนต์ แทรกขวาสุด ไม่แตะเบรก พุ่งชน นักเรียนขณะข้าม "ทางม้าลาย" อีกแล้ว จนกระเด็น ทั้งที่รถยนต์ข้างหน้าจอดแล้ว บาดเจ็บสาหัสทั้งคู่

อีกแล้ว อุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนนักเรียนขณะเดินข้ามทางม้าลาย จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ทั้งนักเรียน และคนขี่จักรยานยนต์ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นซ้ำซากถึงแม้ว่าจะมีอุทาหรณ์ หรือการรณรงค์กันออกมาเป็นระยะ ๆ ก็ตาม

 

โดยอุบัติเหตุล่าสุด เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (13 ก.ย.2565)  ที่ผ่านมา ร.ต.ท.วัชรพันธ์ เจริญวัย รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุ  จักรยานยนต์ ชนเด็กนักเรียน ได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนบางกรวย-ไทรน้อย หน้าหมู่บ้านเอื้ออาทร  บางบัวทอง 1 หมู่ 4 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ 

 

 

 

 

จยย.ซิ่งขวาไม่แตะเบรก พุ่งชนนร.ข้าม "ทางม้าลาย" เจ็บสาหัสทั้งคู่

 

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจพบจักรยานยนต์ ฮอนด้า scoopy สีเทา ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน จอดอยู่ข้างเสาไฟฟ้าบริเวณทางม้าลาย ฝั่งมุ่งหน้าตลาดบางบัวทอง ตรงข้ามบ้านเอื้ออาทร  ส่วนผู้บาดเจ็บ 2 คน ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลบางบัวทองแล้ว เจ้าหน้าที่จึงเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ และนำจักรยานยนต์คันเกิดเหตุไปที่ สภ.บางบัวทอง  

 

 

จยย.ซิ่งขวาไม่แตะเบรก พุ่งชนนร.ข้าม "ทางม้าลาย" เจ็บสาหัสทั้งคู่

 

 

จากการสอบถาม นายวิชัย บุตรดี อายุ 52 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 4 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 16.00 น. ขณะที่นักเรียน ชั้น ป.6 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.บางบัวทอง จำนวน 3 คน เป็นชาย 1 หญิง 2 คน กำลังเดินข้ามทางม้าลาย เพื่อกลับบ้านที่บ้านเอื้ออาทร  ถูกจักรยานยนต์ชนจนได้รับบาดเจ็บที่ขาขวาเป็นแผลฉีกยาว ตาปิด 1 ข้าง หน้าบวม เลือดออกเต็มปาก ส่วนคนขับจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บที่หน้าผากเป็นแผลใหญ่ คาดว่าคงไม่ได้ใส่หมวกนิรภัย เพราะเห็นหมวกผ้าใบเดียว จากนั้นกู้ภัยได้นำตัวทั้ง 2 คนส่งโรงพยาบาลบางบัวทอง 

 

 

 

จยย.ซิ่งขวาไม่แตะเบรก พุ่งชนนร.ข้าม "ทางม้าลาย" เจ็บสาหัสทั้งคู่

 


ด้าน นายชัยกร พระคุ้มรักษา อายุ 24  ปี พนักงานรักษาความปลอดภัย ที่เห็นเหตุการณ์ ได้ชี้จุดเกิดเหตุบริเวณทางม้าลาย และกล่าวว่า นักเรียนกำลังเดินข้ามถนนตรงทางม้าลาย มีรถกระบะ ที่ขับมาถึงบริเวณทางม้าลาย และได้จอดให้นักเรียนข้ามถนน แล้ว แต่รถจักรยานยนต์ ขับมาด้วยความเร็ว ในช่องทางขวาสุดแทรกมาพุ่งชนเด็กกระเด็นไปเกือบ 10 เมตร 
    

 

จยย.ซิ่งขวาไม่แตะเบรก พุ่งชนนร.ข้าม "ทางม้าลาย" เจ็บสาหัสทั้งคู่

 

 

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบไปที่โรงพยาบาลบางบัวทอง ทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือ นายธีรินทร์ (สงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี คนขี่จักรยานยนต์ มีบาดแผลที่ใบหน้า อาการสาหัส  ส่วนนักเรียนที่ถูกชนอายุ 12 ปี อยู่ชั้น ป.6 นักเรียนโรงเรียน ใกล้ที่เกิดเหตุ ได้รับบาดเจ็บสาหัส ต้องใส่เครื่องช่วยหายใจ ส่งต่อโรงพยาบาลพระนั่งเกล้า 
        

 

 

จยย.ซิ่งขวาไม่แตะเบรก พุ่งชนนร.ข้าม "ทางม้าลาย" เจ็บสาหัสทั้งคู่

 

 

เบื้องต้นจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดตรงข้ามที่เกิดเหตุ พบว่าเด็กนักเรียน 3 คน  กำลังข้ามถนน ตรงทางม้าลาย มีรถกระบะจอดให้ เด็กจึงวิ่งข้ามถนนกันมา โดยมีเด็กนักเรียนชายอายุ 12 ปี วิ่งนำหน้า ใกล้จะถึงเกาะกลางถนน จักรยานยนต์วิ่งมาช่องทางขวาอย่างเร็ว ชนเข้าอย่างแรง จนเพื่อนที่วิ่งตามมาอีก 2 คนตกใจ และวิ่งไปเรียกให้คนมาช่วย 

 

 

 

จยย.ซิ่งขวาไม่แตะเบรก พุ่งชนนร.ข้าม "ทางม้าลาย" เจ็บสาหัสทั้งคู่

 

 

 

ศุภชัย สินธ์ประเสริฐ สำนักข่าวเนชั่น จ.นนทบุรี

 

 

ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่
Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek
LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057

 


เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote ได้ที่นี่   

( https://awards.komchadluek.net/# )
 

 

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด