ข่าว

"แม่" เศร้า ลูกสาวทาส"พนันออนไลน์"เป็นโจรวิ่งราวทรัพย์ร้านทอง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สาววัย21 ตกเป็นทาส"พนันออนไลน์" แอบนำสร้อยคอทองคำและเงินในบัญชีของแม่ไปล้างหนี้กว่า80,000บาท แต่กลัวความแตกตัดสินใจก่อเหตุวิ่งราวทรัพย์ร้านทอง สุดท้ายไม่รอดตามรวบตัวได้ทันควัน

ที่อ.ลาดยาว จ.นครสวรรค์ พ.ต.ท โชติ ไกรสนิท สารวัตรสอบสวน สภ.ลาดยาว ได้ดำเนินการสอบสวนคำให้การรับสารภาพของสาววัย21 ผู้ต้องหาก่อเหตุ วิ่งราวทรัพย์ ห้างร้านทองเยาวราชกรุงเทพ สาขาลาดยาว เลขที่ 673/5 หมู่ 6 ต.ลาดยาว อ.ลาดยาว จ.นครสวรรค์ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 13สิงหาคม 2565

ผู้ต้องหารายนี้ ก่อเหตุ วิ่งราวทรัพย์ สร้อยคอทองคำหนัก 4บาท ออกไปจาก ร้านทอง แต่สุดท้ายไม่รอดเพราะขณะที่กำลังขึ้นค่อมรถจักรยานยนต์ซึ่้งจอดไว้หน้าร้านและกำลังติดเครื่องเพื่อขับขี่หลบหนี เป็นจังหวะเดียวกันกับที่นายณัฐวุฒิ ผึ้งวรางคณา พ่อค้าขายน้ำเต้าหู้ที่อยู่บริเวณแถวเห็นเหตุการณ์พอดี จึงได้รีบ เข้ารวบตัว เอาไว้ได้

ชั้นจับกุมผู้ต้องหาอยู่ในชุดดำทั้งชุด สวมหมวกผ้าแบบคลุม พร้อมของกลางสร้อยข้อมือทองคำ ลายกระดูกงู น้ำหนัก 4 บาท เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ยึดของกลางรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีดำแดง ซึ่งผู้ต้องนำไปใช้ก่อเหตุ ซึ่งมีการนำถุงพลาสติกสีดำมาห่อคลุมปิดบังแผ่นป้ายทะเบียนด้วย

นอกจากนี้ ยังมีภาพจาก กล้องวงจรปิด บันทึกเหตุการณ์ ขณะที่ผู้ต้องหาเข้าไปในร้านทองที่เกิดเหตุด้วย

สำหรับมูลเหตุจูงใจวิ่งราวมทรัพย์ร้านทอง ผู้ต้องหาให้การว่า ติดการ พนันออนไลน์ อย่างหนัก จนมีหนี้สินกว่า 80,000 บาท จึงหาทาง ล้างหนี้ ด้วยการแอบนำสร้อยคอทองคำของมารดาไปจำนำไว้กับร้านทองราคา 40,000 บาทและแอบไปเบิกเงินในบัญชีธนาคารของมารดาอีก 40,000 บาท แต่เมื่อเวลาผ่านไป ยิ่งนานวัน กลัวมารดาจะรู้ความผิดที่ก่อขึ้น จึงตัดสินใจไปก่อเหตุ วิ่งราวทรัพย์ ทอง หวังจะนำไปขายแล้วเอาเงินไปไถ่ทองที่จำนำ และใช้หนี้คืนแม่ให้หมดสุดท้ายแผนที่วางไว้ก็ไม่ได้ดั่งใจหวัง
 

ทั้งนี้ หลังจากควบคุมตัวผู้ต้องหามาสอบปากคำที่โรงพัก ปรากฏว่า มารดาของได้เดินทางมาพบบุตรสาว ด้วยอาการร้องห่มร้องไห้เสียใจอย่างหนัก ที่บุตรสาวไปก่อความผิด เบื้องต้น พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหา วิ่งราวทรัพย์ในเวลากลางวัน โดยใช้ยานพาหนะ (รถจักรยานยนต์) เพื่อสะดวกแก่การพาทรัพย์นั้นไป ก่อนจะมีการดำเนินการในขั้นตอนกฎหมายต่อไป.

เพื่อไม่พลาด ข่าวสารต่างๆ คมชัดลึก ไปที่
Youtube - https://www.youtube.com/channel/UCnniqWGq9lOqYd5sGWxVi7w
LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote  

https://www.komchadluek.net/entertainment/524524
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด