ข่าว

อย่าลืมใช้สิทธิ เลือกตั้งซ่อม "นายกเทศมนตรีเทศบาลด่านสำโรง" พรุ่งนี้

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

คณะกรรมการประจำหน่วยเดินทางไปรับหีบบัตรและอุปกรณ์เลือกตั้ง "นายกเทศมนตรีเทศบาลด่านสำโรง" ในพรุ่งนี้ ตั้งแต่ 8 โมงเช้า ถึง 5โมงเย็น

13 ส.ค.2565   ที่ทำการเทศบาลด่านสำโรง จังหวัดสมุทรปราการ  ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา  ผู้อำนวยการการเลือกตั้งและคณะกรรมการประจำเลือกตั้ง ได้เดินทางมาทำการรับมอบหีบบัตรเลือกตั้ง บัตรเลือกตั้ง แบบพิมพ์ที่ใช้ในการเลือกตั้งนายกเทศมนตรีด่านสำโรง ที่หน่วยเลือกตั้งและเอกสารหลักฐาน ตลอดจนอุปกรณ์การเลือกตั้งที่ใช้ในการเลือกตั้งแก่คณะกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้งของหน่วยเลือกตั้งที่อยู่ในเขตรับผิดชอบให้เป็นไปด้วยความรวดเร็วและเสร็จเรียบร้อย โดยให้มีเวลาเพียงพอที่จะตรวจสอบ และนับจำนวนบัตรเลือกตั้ง บัญชีรายชื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้ง แบบพิมพ์ และอุปกรณ์การเลือกตั้งที่ต้องใช้ในการเลือกตั้ง ให้ถูกต้องครบถ้วน

 

 

 

 

 

เลือกตั้งซ่อม "นายกเทศมนตรีเทศบาลด่านสำโรง" พรุ่งนี้

 

 

รวมทั้งบัญชีรายชื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้ง แบบพิมพ์ และอุปกรณ์การเลือกตั้งที่ต้องใช้ในการเลือกตั้งให้ถูกต้อง ก่อนนำบัตรเลือกตั้งทั้งหมดบรรจุลงในหีบบัตรเลือกตั้งพร้อมปิดหีบบัตรเลือกตั้ง โดยใส่สายรัด ปิดเทปกาวรอยต่อรอบหีบบัตรเลือกตั้งและลงลายมือชื่อคร่อมรอยต่อระหว่างเทปกาวและหีบบัตรเลือกตั้ง และให้ปิดช่องใส่บัตรเลือกตั้ง

 

 

เลือกตั้งซ่อม "นายกเทศมนตรีเทศบาลด่านสำโรง" พรุ่งนี้

 

 

สำหรับบัญชีรายชื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้ง แบบพิมพ์ และวัสดุอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้รวมเก็บไว้ในถุงวัสดุใส ก่อนนำไปเก็บรักษาไว้ในที่ปลอดภัย และในช่วงเช้าของวันพรุ่งนี้ในวันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565 ให้เจ้าหน้าที่ ที่รับผิดชอบในการเก็บรักษาหีบบัตรและอุปกรณ์ในการเลือกตั้งให้นำสิ่งของทั้งหมด มายังหน่วยเลือกตั้งนั้น ๆ เพื่อเปิดให้ประชาชนผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งได้เข้าไปใช้สิทธิ์ตามหน่วยเลือกตั้งที่ตนเองมีรายชื่ออยู่ ตั้งแต่เวลา 08.00 น.ไปถึงจนเวลา 17.00 นาฬิกา ซึ่งเป็นเวลาปิดหีบเลือกตั้งและทำการตรวจนับคะแนน

 

 

เลือกตั้งซ่อม "นายกเทศมนตรีเทศบาลด่านสำโรง" พรุ่งนี้

 

 

ทั้งนี้ การเลือกตั้งนายกเทศมนตรีเทศบาลด่านสำโรง ในวันพรุ่งนี้ เป็นการเลือกตั้งซ่อม แทนนายสมพงษ์ วีรชาติวัฒนา  อายุ 60 ปี  อดีตนายกเทศมนตรีเทศบาลด่านสำโรง หรือ "นายกเต็ก"  ซึ่งเกิดอุบัติเหตุลื่นล้มภายในบ้านพัก ในซอยสันติคาม 8 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ เสียชีวิต  โดยเหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. วันที่ 15 มิ.ย.2565 ที่ผ่านมา 

 

 


ติดตามกระแสรายวัน คมชัดลึก ได้ที่
Website -  www.komchadluek.net
Twitter - https://twitter.com/Kom_chad_luek

 

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote ได้ที่นี่   

( https://awards.komchadluek.net/# )
 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด