ความคืบหน้ากรณี น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 34 ปี เมียหลวง สุดช้ำโดนผัว นาย ก (นามสมมติ) อายุ 45 ปี ไล่ออกจากบ้าน ก่อนมารู้ว่าผัวแอบซุกกิ๊ก เพราะมีผู้หวังดีส่งภาพผัวพากิ๊กไปรีสอร์ท แถมโดนกิ๊กเยาะเย้ยว่า โดนผัวทิ้ง พอไปขอหย่า ผัวกลับไม่ยอมแถมยังขู่ฆ่า เจ็บใจจนต้องมาแจ้งตำรวจ อ้างมีทะเบียนสมรส ไม่ยอมแบ่งทรัพย์สินให้ผัว จะเอาไว้ให้ลูก

ล่าสุด วันนี้ (23 กุมภาพันธ์ 2564) เวลา 10.30 น. ที่ บ้านพ่อและแม่ นาย ก นางบี (นามสมมติ) อายุ 70 ปี เปิดเผยว่า เมื่อ 24 ปีก่อน ตนและนายดี (นามสมมติ) อายุ 75 ปี ไปสู่ขอ น.ส.เอ ให้ลูกชาย ค่าสินสอดเงินสด 5 หมื่นบาท ทองรูปพรรณหนัก 2 บาท ลูกชายและลูกสะใภ้มีลูกด้วยกันเป็นผู้ชาย 2 คน ระยะแรกลูกชายและลูกสะใภ้ก็รักกันดี ช่วยกันทำมาหากินจนเก็บเงินเก็บทองซื้อที่นาและสร้างบ้าน

นอกจากนี้ นางบี ยังเล่าต่อว่า เมื่อปี 2558 นาย ก ลูกชายได้เดินทางไปทำงานที่ประเทศเกาหลีใต้ 3 ปี ทำเกี่ยวกับเกษตร ส่งเงินมาให้เมียเดือนละ 3 - 4 หมื่นบาท ส่วน น.ส.เอ ได้ไปสมัครทำงานเป็นแม่บ้านที่ จ.อุดรธานี หลังจากผัวกลับมาบ้านปรากฏว่าเงินที่ส่งมาให้เมียไม่เหลือ แต่ผัวก็ไม่เคยต่อว่าเมียซักคำ เพราะความรักเมีย

ต่อมา ลูกสะใภ้ได้ย้ายไปทำงานที่ จ.ฉะเชิงเทรา ผัวได้ห้ามไม่ให้ไป แต่เมียไม่เชื่อ ได้ไปทำงานที่ จ.ฉะเชิงเทรา ผัวก็เลยตามไปทำงานด้วย แต่ไม่นานผัวก็ถูกย้ายไปทำงานที่ จ.เลย ปล่อยให้เมียอยู่ จ.ฉะเชิงเทรา คนเดียว ไม่นานผัวก็กลับมาทำงานที่ จ.อุดรธานี และเรียกเมียกลับมาบ้าน แต่เมียไม่ยอมกลับ ผัวเห็นผิดสังเกตจึงสืบจนรู้ว่า เมียปันใจให้ชายอื่น

"พอดีผู้ชายคนนั้นที่ลูกสะใภ้แอบคบได้ย้ายไปอยู่ที่ สปป.ลาว ลูกสะใภ้จึงต้องกลับมาอยู่บ้าน แต่ลูกชายเห็นเมียเล่นเฟซบุ๊กติดต่อกับชายอื่น ก็ร้องไห้มาบอกพ่อแม่ และไปบอกญาติพี่น้องฝ่ายเมีย ขอร้องให้เมียเลิกยุ่งกับชายอื่น แต่เมียก็ไม่สนใจผัว ชอบไปเที่ยวกับเพื่อน ดื่มเบียร์สังสรรค์ ไม่สนใจลูก ไม่สนใจงานบ้านงานเรือน" นางบี กล่าวและว่า

 

 

เมื่อเดือนพฤศจิกายน ที่ผ่านมา เมียได้ไปเกี่ยวข้าวกับเพื่อนและเล่าให้เพื่อนฟังว่า คิดถึงชายคนนั้น กลัวหนีตามไปอยู่กับชายชู้ ทำให้ผัวเสียใจหนักมาก แต่ก็ยังให้อภัย เมื่อเดือนมกราคม ผัวจับได้ว่าเมียแชทคุยกับชายอื่น จึงทะเลาะมีปากเสียงกัน เมียจึงหนีออกจากบ้าน ไปอยู่กับเพื่อน ลูกผัวไปตามกลับก็ไม่มา ลูกชายเคยไปปรึกษากับตำรวจที่รู้จักกันจะทำอย่างไร เคยคิดว่าจะทำร้ายภรรยา เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ปรามเอาไว้ หากไปทำเขาเราจะติดคุก ไม่มีอะไรดีขึ้นมาเลย

หลังจากเมียไม่กลับบ้าน ทำให้ผัวพบกับผู้หญิงคนใหม่ทางเฟซบุ๊ก เป็นแม่ม่ายอายุประมาณ 40 - 50 ปี ลูกชายได้พามาหาแนะนำกับพ่อแม่ และมีผู้หวังดีส่งรูปไปให้เมียดู ทำให้เมียมาง้อผัว แต่ผัวไม่ยอมคืนดีด้วย เพราะทนมามากแล้ว ส่วนที่เมียไปแจ้งว่าผัวขู่ฆ่าและไล่ออกจากบ้านแถมยังมีหญิงอื่น ก็คงเพราะเสียดายผัว แต่ในฐานะพ่อแม่ หากผัวเมียจะหย่ากันหรือคืนดีกัน ก็ไม่ได้ห้าม เพราะมันเป็นเรื่องของผัวเมีย ตนเป็นพ่อแม่ไม่เกี่ยวด้วย

ข่าว, ข่าววันนี้, คมชัดลึก, คบซ้อน

ข่าว, ข่าววันนี้, คมชัดลึก, คบซ้อน

ข่าว, ข่าววันนี้, คมชัดลึก, คบซ้อน

(คลิป) ฟังอีกข้าง แม่ผัวแฉลูกสะใภ้คบซ้อนไม่ไยดีลูกผัวร้องไห้นับปี ไม่ห้ามคืนดี - หย่า

CR : นายกฤษดา จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.อุดรธานี คมชัดลึก