บรรยากาศที่ศาลาวัดประชุมมิตร บำรุง อ.บ้านฉาง จ.ระยอง เต็มไปด้วยนักแสวงโชคจากในพื้นที่จังหวัดระยอง และจากต่างจังหวัด ที่เชื่อในเรื่องการให้โชคลาภของไอ้จุกกุมารทองหลังจากมีข่าวว่าให้โชคทุกงวดติดต่อกัน งวดที่ผ่านมาของเล่นรถบังคับวิทยุที่นักเสียงโชคนำมาแก้บนไปตรงกับ เลขท้าย 286 และโอ่งน้ำมนต์ 53 จนมีผู้โชคดีถูกรางวัลกันถ้วนหน้า นับเป็นงวดที่ 8 ติดต่อกันแล้ว

แม่บ้านวัดกล่าวว่าสำหรับไอ้จุกวัดประชุมมิตรแห่งนี้ชาวบ้าน และนักเสี่ยงโชคทราบดีว่าให้โชคลาภ มาติดๆกันและนักเสี่ยงโชคก็เดินทางมากราบไหว้ก่อนหวยออก คึกคัก ล่าสุดช่วงเช้าที่ผ่านมาตนเองเดินทางมาทำความสะอาดวัดตามปกติก็ไปเห็นรถตักดินคันสีฟ้า ออกไปอยู่ที่ใต้ต้นโพธิ์นอกรั้วศาลาวัดจะด้วยเหตุใดตนก็ไม่ทราบจึงเดินไปเก็บก็พบว่ารถตักดินคันนี้มีหมายเลข 938 ที่ท้ายรถเด่นชัดเชื่อว่าไอ้จุกคงจะเอาออกไปเล่นเพราะจำนวนของเล่นที่แขวนอยู่ใกล้ๆกับร่างใหม่ไอ้จุกมีอยู่มากมายไอ้จุกไม่ยอมเอาออกไปเล่น คงจะชอบคันนี้แล้วทิ้งไว้ตามเคย

นอกจากนี้ยัง มีชาวบ้านและผู้แสวงโชคที่เดินทางมาขอเลขเด็ดจากไอ้จุก กุมารทองอันร้อนแรงหลังให้โชคติดต่อกันถึง 8 งวดติดอย่างเช่นป้าแอน ที่เดินทางมาจากบ้าน กม.10 อ.สัตหีบ กล่าวว่า ได้รู้ข่าวไอ้จุกให้โชคมาติดๆ กัน และแม่บ้านก็ไปพบของเล่นที่นักเสี่ยงโชคนำมาแก้บนไปอยู่นอกวัดจึงเดินทางมาขอดู และเขย่าติ้วได้ เลข 28 ต่อมามีคนมาจุด ประทัดเซ่นไอ้จุกที่ใต้ต้นโพธิ์จุดที่พบของเล่น ก็ขอรอลุ้นเลขที่หางประทัด ก็ปรากฏเลขเป็นตองแปดอีก  หากตีกลับก็จะเป็น 28 82 หรือ 38 83 ได้อีก สุดแท้แต่จะมองเห็นซึ่งก็ไปตรงกับเลขดัง ของสำนักอื่นๆ อย่างน่าอัศจรรย์

เมทะนี โด่งดัง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ระยอง