เมื่อเวลา 11.30 น. ของวันที่ 29 มิถุนายน 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งเหตุบุคคลมีพฤติกรรมโรคจิตแอบถ่ายคลิปสาวภายในห้องน้ำ ที่บริเวณปั้มน้ำมันแห่งหนึ่งใกล้เคียงกับห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ถ.สิริโสธร อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่สายตรวจและสารวัตรป้องกันและปราบปรามสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทราเข้าทำการตรวจสอบ โดยในที่เกิดเหตุซึ่งเป็นร้านประดับยนต์ชื่อ กิ๊บออโต้ช็อป ที่อยู่ภายในปั้มน้ำมันแห่งนี้  ได้มีการควบคุมตัวนายพงษ์ดนัย จันทร์รัก อายุ 26 ปี ที่อยู่ต.ท่างาม อ.วัดโบสถ์ จ.พิษณุโลก ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุแอบเข้าไปถ่ายคลิปหญิงสาวชื่อว่านางสาวพรนัชชา พิมเจริญ  อายุ 31 ปี ขณะกำลังเข้าไปอาบน้ำภายในห้องน้ำของร้านประดับยนต์ที่อยู่ติดกับร้าน

โดยนางสาวพรนัชชา ได้เล่าให้ฟังว่า ขณะเกิดเหตุตนเองกำลังเดินเข้าไปในห้องน้ำซึ่งอยู่ติดกับร้าน และกำลังเริ่มเปลี่ยนจากชุดนอนเพื่อเตรียมอาบน้ำ ก็ได้ยินเสียงน้องชายตระโกนเสียงดัง จึงรีบออกมาดู ก็พบว่าน้องชายได้ทำการควบคุมตัวนายพงษ์ดนัยเอาไว้แล้ว พร้อมกับยึดโทรศัพท์มือถือที่ใช้ในการก่อเหตุเพื่อถ่ายคลิปตอนที่ตนเองเข้าห้องน้ำไว้  ซึ่งจากการสอบถามนายยศธร พิมเจริญ อายุ 27 ปี  ได้ให้การว่าตนเองได้เดินทางมาที่ร้านประดับยนต์แต่ยังไม่ได้ลงจากรถเพราะอากาศมันร้อน ก็เห็นว่าพี่สาวของตนเองกำลังเดินเข้าไปที่ห้องน้ำของร้าน แต่อยู่ๆ ก็มีนายพงษ์ดนัย ผู้ก่อเหตุได้เดินลงมาจากรถโตโยต้า ยาริส สีขาว ทะเบียน กธ 8634 ฉะเชิงเทรา เดินลงมาจากรถแล้วเดินหยุดดูที่หน้าร้าน ซึ่งตอนแรกตนเองคิดว่าเป็นลูกค้ามาที่ร้าน จึงเตรียมจะลงไปพูดคุยด้วย แต่ก็เห็นนายพงษ์ดนัยทำท่าทีมองซ้าย มองขวา ก่อนจะหยิบมือถือขึ้นมาแล้วเดินเข้าไปที่บริเวณห้องน้ำของร้าน ที่พี่สาวเข้าอยู่ จึงรีบเดินตามไปดู ก็พบว่านายพงษ์ดนัยกำลังใช้มือถือแอบถ่ายคลิปพี่สาวอยู่ จึงรีบตระโกนถามว่ามึงทำอะไร นายพงษ์ดนัยได้ยกมือขอโทษและกำลังพยายามจะเดินหนี ตนเองจึงได้รีบล็อคตัวไว้พร้อมกับบอกให้คนเข้ามาช่วยจับตัวเอาไว้ได้

จากการสอบถามนายพงษ์ดนัยให้การว่าตนเองเป็นพนักงานของบริษัทผลิตรถชื่อดังแห่งหนึ่งในนิคมอุตสาหกรรมเกตเวย์ ที่อำเภอแปลงยาว จังหวัดฉะเชิงเทรา แต่ได้เดินทางมาทำธุระที่ปั้มน้ำมันแห่งนี้ ซึ่งเป็นจังหวะเห็นนาวสาวพรนัชชา เดินเข้าห้องน้ำ จึงตัดสินใจเดินตามเข้าไปเพื่อถ่ายคลิป แต่มาถูกจับได้เสียก่อน ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการควบคุมตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย ด้านนางสาวพรนัชชายืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เพราะห้องน้ำดังกล่าวเป็นห้องน้ำของทางร้าน ไม่ใช่ห้องน้ำสาธารณะ แต่นี่เป็นการบุกรุกเข้ามาก่อเหตุ ซึ่งโชคดีที่น้องชายเห็นเสียก่อนและสามารถควบคุมตัวเอาไว้ได้

ภาพ/ข่าว  ก้องเกียรติ พุทธิรังสิมาภรณ์  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ฉะเชิงเทรา