วันที่ 22 เมษายน 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  พ.ต.อ.กิตติพงษ์ เพ็ชรมุณี   ผกก.สภ.ช้างเผือก ฯ พร้อมชุดสืบสวน จับกุมหนุ่ม โรคจิต ตระเวนขโมยชุดชั้นในหญิงสาว ตามหอพัก ทั่วเมืองเชียงใหม่ นำไปสูดดม สำเร็จความใคร่ พร้อมของกลางนับพันตัว  มีหญิงสาวหลายคนมาดูของกลาง 

ทราบชื่อต่อมาคือ นาย นนทวัฒน์ อินทะจันทร์ อายุ 27 ปี หนุ่มส่งอาหาร ผู้ต้องหาโรคจิต ขโมยชุดชั้นในของหญิงสาว ตามหอพัก หลายแห่ง ทั่วเมืองเชียงใหม่  เจ้าหน้าที่จึงขยายผล เข้าตรวจค้น ห้องพักผู้ต้องหา ในหอพัก ย่านถนนโพธาราม ในตัวเมืองเชียงใหม่  เจ้าหน้าที่ตำรวจ ต้องตกใจ พบชุดชั้นใน ของผู้หญิง มีทั้งกางเกงใน เสื้อชั้นใน ไชด์เล็ก-ไชด์ใหญ่ ของหญิงสาวจำนวนมาก แขวนไว้ในตู้เสื้อผ้า และใส่ยัดไว้ในถุงขยะดำ   ซึ่งผู้ต้องหารับสารภาพว่า มีทั้งซื้อมา และขโมยมาจากหอพักต่างๆ  ช่วงที่ไปส่งอาหาร เห็นชุดชั้นในผู้หญิงแขวนซักตากไว้ ตามระเบียงหอพัก หรือทางเดิน ก็จะแอบขโมยและนำมาดม เจ้าหน้าที่จึงตรวจยึดไว้ เป็นของกลางทั้งหมด

 ร้อยตำรวจเอก ไพทูรย์ ศิลา รองสารวัตรสืบสวน สถานีตำรวจช้างเผือกเชียงใหม่ บอกว่า ได้รับแจ้งจากหญิงสาว มีโจรโรคจิตมาขโมยชั้นในที่ซักตากไว้ บริเวณระเบียงหอพัก  ไปหลายตัว ตอนแรกผู้เสียหายก็ยังไม่เชื่อ แต่จากนั้นอีกวันถัดไป หายไปอีก 3 ตัว จึงเชื่อว่าถูกขโมยไป จึงลงทุนไปยืมชุดชั้นใน ของเพื่อน มาตากอีก และตั้งใจแอบดู และถ่ายคลิปไว้  จึงรู้ว่าผู้ต้องหาขโมยไป จึงนำคลิปมาแจ้งเจ้าหน้าที่  จนกระทั่งจับกุมตัวได้ ซึ่งผู้ต้องหานำไปสูดดม และสำเร็จความใคร่

และหากผู้เสียหายรายใด ที่ชุดชั้นในหาย ให้มาแจ้งความเพิ่มเติม หรือมาดูของกลาง ได้ที่ห้องสืบสวน สภ.ช้างเผือก.

 

ฟงหวิน  ศักดิ์อัศวิน ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.เชียงใหม่