คมชัดลึกออนไลน์ 3 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

อุดรธานีพบผู้ป่วยเพิ่มอีก 2 ราย รวมทั้งหมด 6 คนแล้ว

24 มีนาคม 2563 - 16:10 น.
อุดรธานี,อุดร,โควิด-19,COVID,ผู้ป่วย,พบเพิ่ม 2 ราย
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 2,026 ครั้ง

จ.อุดรฯเชื้อโควิค19 เพิ่มขึ้นต่อเนื่องมีผู้ติดเชื้อทั้งหมด 6 ราย ทางกฟภ.จ.อุดรธานี ติดตั้งเครื่องวัดอุณหภูมิคัดกรองการระบาดกับประชาชน ที่จ่ายค่าไฟฟ้า


คลิปที่ 1

 

                   วันที่ 24 มีนาคม 2563 เวลา 12.00 น. ที่สำนักงานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค จังหวัดอุดรธานี ถ.ศรีชมชื่น เขตเทศบาลนครอุดรธานี ติดตั้งเครื่องวัดอุณหภูมิร่างกายประชาชนที่มาใช้บริการ บริเวณด้านหน้าเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ โดยตั้งไว้ที่ 37.5 องศาเซลเซียส รวมทั้งเจ้าหน้าที่เข้าเวรปฏิบัติหน้าที่ หากบุคคลใดอุณหภูมิร่างกายเกินจะส่งเสียงร้องเตือน ทางเจ้าหน้าที่จะเชิญตัวออกมาด้านนอกและจะมารับเรื่องดำเนินการให้

 

                   พร้อมกับแนะนำให้ไปตรวจและรักษาตัวที่โรงพยาบาล โดยไม่ให้เข้าไปด้านในตัวอาคาร ส่วนบุคคลที่ผ่านการคัดกรอง จะให้ล้างมือด้วยเจลที่จัดเตรียมไว้ที่โต๊ะด้านหน้าเคาเตอร์  ก่อนจะอนุญาตเข้าไปนั่งเก้าอี้ที่เว้นระยะห่างกัน โดยนำกระดาษขึ้นเป็นสัญญาลักษณ์กากบาท เอาไว้  ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยจากการแพร่ระบาดเชื้อโควิค-19 ตามนโยบายของ นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผวจ.อุดรธานี ขอความร่วมมือไปยังหน่วยงานราชการ ทั้งภาครัฐและเอกชน ในพื้นที่ทั้งหมด จนกว่าสถานการณ์การควบคุมโรคติดต่อ ไวรัสโควิค-19 จะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้นมาดังกล่าว 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

 

คลิปที่ 2

 

 

                     นางสาวสลักจิต ไชยเจริญ นักบริหารงานทั่วไประดับ 9 กฟภ.จ.อุดรธานี  เปิดเผยว่า หลังจากที่เชื้อไวรัสโคโรนา หรือโควิค-19 แพร่ระบาดในประเทศไทย และ จ.อุดรธานี ทางการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค จ.อุดรธานี ไม่ได้นิ่งนอนใจและมีความห่วงใยพี่น้องประชาชนที่มาใช้บริการ จึงจัดหาอุปกรณ์เครื่องวัดอุณหภูมิ และนำวิธีการคัดกรองตามคำแนะนำของสาธารณสุข จ.อุดรธานี ตามขั้นตอน ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัย และสร้างความมั่นใจแก่เจ้าหน้าที่ และประชาชนที่มาใช้บริการ 

 

 

 

 

 

คลิปที่ 3

 

 

                    สำหรับล่าสุดมีประกาศจากสาธารณสุข จ.อุดรธานี มีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิค-19 ในพื้นที่จากเดิม 4 ราย เพิ่มอีก2 ราย รวมทั้งหมดเป็น 6 ราย และรอผลการตรวจอีก 14 ราย   การเฝ้าระวังผู้เดินทางจากพื้นที่เสี่ยงจำนวน 2,113 คน ครบระยะ จำนวน14 วัน แล้ว1,288คน และยังไม่ครบอีก 825 คน

นายกฤษดา  จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าว ภูมิภาค จ.อุดรธานี  คมชัดลึก 

 

 

 

 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ