คมชัดลึกออนไลน์ 9 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

ผู้ป่วยโควิด-19 พุ่งสูงถึง 17 ราย แล้วในปทุมธานี

24 มีนาคม 2563 - 14:34 น.
ปทุมธานี,โควิด,โควิด-19,COVID,ผู้ป่วย,ทำความสะอาด
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 938 ครั้ง

พบผู้ป่วยโควิดในปทุมพุ่ง 17 ราย คำรณวิทย์ ยังเดินหน้าฆ่าเชื้อต่อเนื่อง


คลิปที่ 1

 

                      เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 24 มีนาคม 2563 พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ประธานมูลนิธิมงคล-จงกล ธูปกระจ่าง นำทีมคนรักปทุม ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสควบคุมป้องกัน การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า เพื่อสร้างความมั่นใจให้ประชาชน พร้อมมอบเจลล้างมือป้องกันเชื้อโรค ที่วัดสุทธาวาส  วัดบัวขวัญ และที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลลาดหลุมแก้ว อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

                       ปัจจุบันจำนวนผู้ติดเชื้อโควิด-19 ภายในจังหวัดปทุมธานี มีผลยืนยันจากกระทรวงสาธารณสุข จำนวน 17 ราย สำหรับการที่ฉีดพ่นฆ่าเชื้อไวรัสโคโรน่าในวันนี้ เป็นป้องกันการแพร่ระบาดของทีมคนรักปทุม ภายใต้การนำของ พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ประธานมูลนิธิมงคล-จงกลธูปกระจ่าง ที่ได้ลงพื้นที่ฉีดฆ่าเชื้อไวรัส เพื่อความปลอดภัยของประชาชน การฉีดพ่นเพื่อฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19

 

 

 

 

                    ถือเป็นมาตรการเชิงรุกอย่างแท้จริง เพื่อสร้างความเชื่อมันและความปลอดภัยให้กับประชาชนในพื้นที่ ต่าง ๆ ทั้ง บ้านเรือนประชาชน วัด โรงเรียน และสถานที่ราชการที่ประชาชนมักเข้ามาใช้บริการ ซึ่งน้ำยาที่ใช้ฉีดพ่นในครั้งนี้ เป็นสารไบโอ Germ killer ulitma ฆ่าเชื้อไวรัส ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ของบริษัท คีนน์ จำกัด ร่วมกับ สวทช. และมหาวิทยาลัยมหิดล ได้ร่วมกันพัฒนาน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสเป็นน้ำยาที่ได้มาตรฐานที่องค์การอนามัยโลกรับรองอีกด้วย.

 

 

ภาพ/ข่าว : ประทีป ผ่องผุด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ปทุมธานี

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ