คมชัดลึกออนไลน์ 9 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

สลด สาวจีนโดดคอนโดหรูย่านอโศก เสียชีวิต

23 มีนาคม 2563 - 15:31 น.
จกรุงเทพ,สาวจีน,อโศก,คอนโดหรู,โดดตึก
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 2,887 ครั้ง

ผวา!! หญิงสาวชาวจีนโดดอาคารหรูย่านอโศก เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบทันที..


 

                   วันที่ 23 มีนาคม 2563 เวลา 13.00 น. ร.ต.อ.สหัสชัย  มณฑา รอง.สว.สอบสวน สน.ดินแดง
พร้อมกองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.รามา และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง 
ได้รับแจ้งมีผู้พลัดตกจากที่สูงลงมาเสียชีวิต ย่านอโศกดินแดง จึงรีบรุดไปตรวจสอบอย่างทันที

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

                            เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุเป็นลักษณะอาคารคอนโดสูง 30 ชั้น รวมชั้นดาดฟ้า อยู่บริเวณถนนอโศก-ดินแดง แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร บนพื้นหน้าอาคารคอนโด พบร่างผู้เสียชีวิตนอนหงายจมกองเลือดอยู่ การแต่งกายสวมใส่เสื้อยืดสีขาว กางเกงขายาวสีดำ ไม่สวมรองเท้า สภาพร่างกายมีกระดูกหักหลายที่ และมีบาดแผลขนาดใหญ่ที่ศีรษะ สอบถามทางเจ้าหน้าที่อาคาร ทราบว่า เข้าพักอยู่ตั้งแต่ วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 ดูจากเอกสาร เป็นชาวจีน มาจากมณฑลหูหนาน กระโดดลงมาจากชั้น 3 

 

                           นายเอกทัย มาพงษ์ อายุ 47 ปี ผู้ขับขี่ จยย. สาธารณะ เล่าว่า " ตนขับวิน รถ จยย. ตั้งอยู่ใกล้เคียงกับอาคารที่เกิดเหตุ ช่วงเวลาใกล้เที่ยงมีประชาชนที่อยู่ภายในอาคารวิ่งมาบอกตนว่ามีคนโดดตึกลงมา ตนเองจึงรีบวิ่งไปดูในที่เกิดเหตุทันทีก็พบว่าเสียชีวิตแล้วในที่เกิดเหตุ จากการสังเกตุเบื้องต้นแล้วน่าจะเป็นผู้ชายผิวขาวรูปร่างท้วมๆนะ แต่ได้ยินเขาคุยกันว่าเป็นผู้หญิงแบบทอม ก็ยังไม่แน่ใจเหมือนกัน ก็เลยบอกกับทาง รปภ.ว่าน่าจะเสียชีวิตแล้วนะให้เอาผ้ามาคลุมปิดให้เขาหน่อย แล้วตนเองจึงแจ้งตำรวจมาดูในที่เกิดเหตุทันที"

 

 

 

 

 

 

                         เจ้าหน้าที่ของมูลนิธิ ป่อเต็กตึ๊ง ไม่สามารถดำเนินการเก็บร่างได้เนื่องจากผู้เสียชีวิตมาจากประเทศกลุ่มเสี่ยงจึงมอบให้เจ้าหน้าที่ ที่ชุดป้องกันโรคระบาดและชุดป้องกันอย่างรัดกุม ของโรงพยาบาลรามาเป็นผู้ดำเนินการเก็บ ร่างผู้เสียชีวิต เนื่องจากผู้เสียชีวิตเป็นชาวจีน ซึ่งมีความเสี่ยงต่อการเป็น โควิด-19 

 

                         เบื้องต้นแพทย์นิติเวช รพ.รามา สันนิษฐานเบื้องต้นของการเสียชีวิตน่าจะเกิดจากการพลัดตกลงมาจากที่สูงจึงเป็นเหตุทำให้เสียชีวิตทันที แต่อย่างไรแล้วต้องรอผลจากการชันสูตรถึงสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง ก่อนจะติดต่อให้ญาติมารับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป 

 

 

 

 

ชุติเดช ม่วงใจรักษ์ ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ