คมชัดลึกออนไลน์ 9 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

สาวท้องแก่อัพยาไม่ยั้ง ขณะ จนท.บุกจับพ่อค้า ก่อนไหวตัวทัน

23 มีนาคม 2563 - 14:29 น.
เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง,ค้นบ้านเอเย่นต์ค้ายาบ้า,ตกใจ,สาวท้องแก่8เดือน,อัพยาไม่ยั้งวันละ2-3เม็ด,สงขลา
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 1,435 ครั้ง

เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอเทพาบุกตรวจค้นบ้านเอเย่นต์ค้ายาบ้าในพื้นที่หมู่3 ต.วังใหญ่ พบลูกค้ารอซื้อยาเต็มบ้าน หนึ่งในนั้นเป็นหญิงสาวอายุ 22 ปี ที่กำลังท้องแก่ 8 เดือนครึ่งใกล้คลอดขับรถมากับสามีเพื่อซื้อยาบ้าไปเสพ สารภาพเสพยาบ้า2-3 เม็ดทุกวันและกำลังจะเลิก


 

                        ภาพเหตุการณ์ขณะเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษเหยี่ยวดำ ของฝ่ายปกครองอำเภอเทพา จ.สงขลา นำโดยนายสนอง จันทร์รักษ์ นายอำเภอเทพา และนายสมศักดิ์ ชูศรี ปลัดอำเภอเทพา เข้าปิดล้อมตรวจค้นบ้านเป้าหมายในพื้นที่หมู่ 3 ต.วังใหญ่ อ.เทพา เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา

 

                       ซึ่งเป็นบ้านของเอเย่นต์ค้ายาบ้า ที่เปิดบ้านขายกันอย่างโจ๋งครึมไม่กลัวว่าจะถูกจับกุมแม้แต่น้อย  โดยเป็นบ้านของ นายศรายุทธ บุตรดำ อายุ 23 ปี หรือเบนเท็นเอเย่นต์ค้ายาเสพติดในหมู่บ้าน


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

 

                         ขณะเข้าตรวจค้นมีลูกค้ามารอซื้อยาบ้าเต็มบ้านจำนวน 10 คนทั้งวัยรุ่นและผู้ใหญ่ เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวเอาไว้ ส่วนนายศรายุทธ ไหวตัวทันวิ่งหลบหนีไปได้ มีเพียง นางชนิตนันท์ สว่างเดือน อายุ28ปี ที่อยู่ภายในบ้านเจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวเอาไว้แต่จากการตรวจค้นภายในบ้านพบเพียงใบกระท่อม2 กิโลกรัมแต่ไม่พบยาบ้าคาดว่าถูกนำไปเก็บที่อื่น

 

                     แต่ระหว่างที่ตำรวจตรวจค้นอยู่นั้นได้มีวัยรุ่นสองผัวเมียขับรถจักรยานเข้ามาขอซื้อยาบ้าโดยที่ไม่รู้ว่าเจ้าหน้าที่กำลังจับกุมอยู่ จึงควบคุมตัวเอาไว้ และที่น่าตกใจคือภรรยาอายุ 22 ปีชื่อเอ๋ กำลังตั้งท้องได้ 8 เดือนครึ่งท้องโตใกล้คลอดเต็มที่และที่น่าตกใจ น.ส.เอ๋ ยอมรับสารภาพว่ามาซื้อยาบ้าวันละ2-3 เม็ดทุกวันไปเสพกับสามีที่บ้านแม้ว่าจะกำลังตั้งท้องอยู่ก็ตาม และอ้างว่ากำลังจะเลิกตอนที่ใกล้คลอด

 

 

 

 

 

                          เจ้าหน้าที่จึงได้ตรวจปัสสาวะของผู้ที่อยู่ในบ้านทั้งหมดรวมถึงน.ส.เอ๋ พบว่าปัสสาวะเป็นสีม่วงทั้งหมด  เบื้องต้นได้ควบคุมตัวดำเนินคดี 2 คนที่มีใบกระท่อมไว้ในครอบครอง ส่วนที่เหลือจะส่งตัวไปบำบัด ในขณะที่ น.ส.เอ๋ เจ้าหน้าที่ได้พาไปพบแพทย์เพื่อความปลอดภัยเพราะใกล้คลอดและดูอาการของเด็กในครรภ์ว่าผิดปกติหรือไม่เพราะเสพยาบ้าอย่างหนัก

 

 

นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.สงขลา

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ