เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 28 ก.พ.63  ร.ต.ท.เอกวิทย์ คณิตชยานันท์ ร้อยเวร สภ.เมืองจันทบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งชนเสาไฟส่องสว่างร่องกลางถนน บนถนนสายตากสินตัดใหม่  เลยแยกไฟแดงปั๊มเอสโซ่บ้านแก้ว ขาเข้าเมืองเล็กน้อย พื้นที่ ม.2 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี ซึ่งในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต 1ราย หลังรับแจ้ง ร.ต.ท.เอกวิทย์ คณิตชยานันท์ ร้อยเวรเจ้าของคดี จึงได้ประสานแพทย์เวร รพ.พระปกเกล้าจันทบุรี พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี เดินทางตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย สภาพนอนคว่ำหน้าอยู่ฝั่งริมร่องกลางถนน จากการตรวจสอบพลิกศพ พบบริเวณที่ศรีษะมีบาดแผลแตกฉกรรจ์ ต่อมาทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายจิรวัฒน์ ริมสมุทร อายุ 17 ปี อยู่บ้านเลขที่ 36 ม.2 ต.เกาะเปริด (เกาะ-เปิด) อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ห่างกันเล็กน้อย พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สีแดง-ดำ หมายเลขทะเบียน 1กช-4740 ประจวบคีรีขันธ์ ที่อยู่ในสภาพตัวรถแหลกพังเสียหาย หลังเสียหลักพุ่งชนเสาไฟส่องสว่างร่องกลางถนน จากการสอบสวนของ ร.ต.ท.เอกวิทย์ คณิตชยานันท์ ร้อยเวรเจ้าของคดี เบื้องต้นคาดว่าอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ นายจิรวัฒน์ ริมสมุทร ผู้ตายน่าจะขับขี่รถจักรยานยนต์คันเกิดเหตุมาด้วยความเร็ว และเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถเกิดการเสียหลักก่อนพุ่งไปชนเข้ากับเสาไฟส่องสว่างร่องกลางถนน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

จนทำให้ นายจิรวัฒน์ ริมสมุทร เสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้น ร.ต.ท.เอกวิทย์ คณิตชยานันท์ ร้อยเวรเจ้าของคดี ได้มีการบันทึกภาพร่องรอยหลักฐานที่เกิดเหตุ เพื่อนำมาประกอบในการสรุปหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง ก่อนมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯนำศพผู้เสียชีวิตส่งต่อ รพ.พระปกเกล้าจันทบุรี เพื่อให้แพทย์ตรวจสอบการเสียชีวิตอีกครั้ง และจะมีการติดตามญาติมารับศพไปทำตามพิธีทางศาสนาต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว ปริญญา เกษราธิกุล ผู้สื่อข่าวภูมิภาค คมชัดลึก ประจำจังหวัดจันทบุรี