คมชัดลึกออนไลน์ 31 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

สมาคมชาวศรีสะเกษเชิญร่วมงาน "ศรีสะเกษสัมพันธ์" หารายได้สนับสนุนนักเรียนยากจน

28 กุมภาพันธ์ 2563 - 14:12 น.
สมาคมชาวศรีสะเกษเชิญร่วมงาน,,ศรีสะเกษสัมพันธ์,,หารายได้สนับสนุนนักเรียนยากจน
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 120 ครั้ง

สมาคมชาวศรีสะเกษเชิญร่วมงาน "ศรีสะเกษสัมพันธ์" หารายได้สนับสนุนนักเรียนยากจน เลขาธิการสมาคมเผยปีนี้จัดยิ่งใหญ่กว่าทุกปีที่ผ่านมา พบกับศิลปินชื่อดังมากมาย


คลิปที่ 1

เมื่อวันที่ 28 ก.พ. 63  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ อ.เมือง  จ.ศรีสะเกษ  นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ อดีต รมว.คมนาคม และ ดร.วิจารย์ สิมาฉายา อดีตปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม นายกสมาคมชาวศรีสะเกษ ได้มอบให้ ดร.อภิชา  ระยับศรี  เลขาธิการสมาคมชาวศรีสะเกษ  พร้อมด้วย  คณะกรรมการสมาคมฯ ประกอบด้วย นายวิทยา  วานิช  นายวิริยะ  อินพานิช ดร.วุฒิเดช  ทองพูล ได้เดินทางไปตรวจความพร้อมของสถานที่ที่จะใช้ในการจัดงาน “ศรีสะเกษสัมพันธ์ 63”  ซึ่งสมาคมชาวศรีสะเกษกำหนดจัดงานขึ้นในวันเสาร์ที่  14 มีนาคม 2563  ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป  ซึ่งจากการตรวจสภาพสถานที่แล้วพบว่า  สถานที่แห่งนี้มีความพร้อมเป็นอย่างมาก  เนื่องจากว่า  เป็นหอประชุมขนาดใหญ่  สามารถรองรับผู้มาเข้าร่วมกิจกรรมได้จำนวนมาก  สถานที่จอดรถกว้างขวาง จอดรถได้มากกว่า 500 คัน  มีการจัดระบบการจราจรเป็นอย่างดีเยี่ยม  อีกทั้งหอประชุมแห่งนี้อยู่ใกล้กับตัวเมืองศรีสะเกษ การเดินทางค่อนข้างสะดวกสบายมาก

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

ดร.อภิชา  ระยับศรี  เลขาธิการสมาคมชาวศรีสะเกษ กล่าวว่า  สมาคมชาวศรีสะเกษ มีที่ทำการของสมาคมตั้งอยู่ที่ 91/194 ซอยสวนสยาม 9 แขวงคันนายาว กรุงเทพฯ  ได้ก่อตั้งมาแล้ว 52 ปี ในภารกิจดังกล่าวได้มีการจัดงานเพื่อพบปะพี่น้องชาวศรีสะเกษเป็นประจำทุกปี ๆ ละ 1 ครั้ง ซึ่งการจัดงานทุกปีที่ผ่านมา ได้มีการจัดที่กรุงเทพฯ ที่ ร.ร.ลาดปลาเค้า ครั้งนี้เรามาจัดที่หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ ซึ่งเป็น จ.ศรีสะเกษของเราเอง การจัดงานในครั้งนี้ จะจัดยิ่งใหญ่กว่าทุกปีที่ผ่านมา เราต้องการให้พี่น้องชาวศรีสะเกษ มาพบปะและส่งเสริมวัฒนธรรมอันดีงาม  โดยเฉพาะอย่างยิ่งการร่วมกันทำกิจกรรมที่เป็นสาธารณประโยชน์ต่าง ๆ เช่นเป็นการหารายได้สนับสนุนการศึกษาเพื่อเป็นทุนการศึกษาให้กับเด็กนักเรียนยากจน 

 

 

เลขาธิการสมาคมชาวศรีสะเกษ กล่าวต่อไปว่า  กิจกรรมจะประกอบด้วย การมอบทุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ มอบทุนสนับสนุนกิจกรรมโรงเรียน มอบทุนการศึกษา  การมอบโล่เกียรติยศแก่ คนเก่ง คนดี มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ของชาวศรีสะเกษ  ภายในงานชาวศรีสะเกษจะได้พบกับศิลปินนักร้องชื่อดังมากมาย เช่น  เสถียร ทำมือ  สายัณห์ นิรันดร น้ำเย็น  ประภาพร  เบียร์   ราชัน  น้ำแดง โซดา  ไอซ์  โนนมะนาว  พร้อมลุ้นรางวัลจับฉลาก เพื่อความสัมพันธ์และความสามัคคีชาวศรีสะเกษ จึงขอเรียนเชิญชาวศรีสะเกษทุกท่านไปร่วมงานครั้งนี้ โดยมีการจำหน่ายบัตรโต๊ะจีน โต๊ะ วี.ไอ.พี.ราคา 4,000 บาท  และโต๊ะทั่วไปธรรมดา  ราคา  3,000 บาท  การจัดงานครั้งนี้จัดอย่างยิ่งใหญ่เพื่อชาวศรีสะเกษ สอบถาม / สำรองโต๊ะ ได้ที่ นายวิทยา  วานิช  โทรศัพท์ 089-282-6017, ดร.อภิชา ระยับศรีสะเกษ โทรศัพท์  089-827-8425, 085-353-8999

 

 

 

ศิริเกษ  หมายสุข  ผู้สื่อข่าว  จ.ศรีสะเกษ5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ