คมชัดลึกออนไลน์ 31 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

ฟิตจัด!!ตำรวจสายตรวจเมืองคอนทุกผลัดทำการฝึกทบทวนยุทธวิธีตำรวจก่อนการออกปฏิบัติหน้าที่ให้มีความพร้อมอย่างแท้จริง

27 กุมภาพันธ์ 2563 - 11:02 น.
ตำรวจเมืองคอนฟิตจัด,,สายตรวจทุกผลัด,,พตทดรก่อเกียรติ ทองนุ่น,,นครศรีธรรมราช
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 207 ครั้ง

ฟิตจัด!!ตำรวจสายตรวจเมืองคอนทุกผลัดทำการฝึกทบทวนยุทธวิธีตำรวจก่อนการออกปฏิบัติหน้าที่ให้มีความพร้อมอย่างแท้จริง


 

 

(27 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.มนเทียร เบ้าทอง ผกก.สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช และ พ.ต.ท.ดร.ก่อเกียรติ ทองนุ่น รอง.ผกก.ป. ได้สั่งการให้  ว่าที่ พ.ต.ต.เมธี ทองคำ สวป. และ ร.ต.อ.มงคล ภูริวัฒนกุล รอง สวป. ซึ่งปฏิบัติหน้าที่ร้อยเวร 20 ผลัดเวลา 16.01 - 24.00 ของวันที่ 26 ก.พ. 2562 เรียกแถวสายตรวจรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ชุด 222 มาตรวจความพร้อมของกำลังพลและอุปกรณ์ในการปฏิบัติหน้าที่  เพื่อชี้แจงข้อราชการและมอบหมายภารกิจอย่างเข้มงวดกวดขัน

 

 

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

และเนื่องจากในช่วงนี้คนร้ายที่ก่ออาชญากรรมและฆ่ายาเสพติดมักจะมีและใช้อาวุธปืนในการตอบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่ตรวจค้นและจับกุม  ทำให้หเจ้าหน้าที่ตำรวจผู้ปฏิบัติมีความเสี่ยงอันตรายมากขึ้น จึงมอบนโยบายให้สายตรวจทุกผลัดทำการฝึกทบทวนยุทธวิธีตำรวจเพื่อให้พร้อมในการปฏิบัติหน้าที่อย่างแท้จริง ก่อนปล่อยแถวออกปฏิบัติหน้าที่ดูแลรักษาคามสงบเรียบร้อยในพื้นที่รับผิดชอบต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ในขณะเดียวกันได้กำชับให้ รอง สวป.ทุกผลัดที่ทำหน้าที่ร้อยเวร 20  ร่วมกับผู้ปฏิบัติหน้าที่สิบเวร ทำการตรวจสอบห้องขังผู้ต้องหาตามระเบียบของทางราชการอย่างเคร่งครัด ในผลัดที่ผ่านมา ร.ต.อ.มงคล ภูริวัฒนกุล รอง สวป.ทำหน้าที่ร้อยเวร 20 จึงเข้าทำการตรวจสอบโดย พบ ร.ต.ท.ธีรพงษ์ บุญเกิน อยู่ปฏิบัติหน้าที่สิบเวร ด.ต.ศราวุธ สมเลศ อยู่ปฏิบัติหน้าที่ยามสถานี  มีผู้ต้องหาคดีอาญา 5 คน ต่างด้าวรอส่ง 6 คน และพบว่าสภาพห้องควบคุมมั่นคงแข็งแรง ไม่พบสิ่งของผิดกฎหมาย หรือสิ่งของต้องห้ามแต่อย่างใด จึงได้สั่งการกำชับให้สิบเวรและยามสถานีให้มั่นตรวจตราดูแลผู้ต้องหาตามระเบียบของทางราชการอย่างเคร่งครัด  ก่อนส่งมอบห้องควบคุมให้ดูแลรับผิดชอบ หลังจากนั้น ร.ต.อ.มงคล ภูริวัฒนกุล รอง สวป.ทำหน้าที่ร้อยเวร 20 จึงนำกังออกตรวจตรา รักษาความสงบเรียบร้อยในพื้นที่ตามเวลาที่กำหนดต่อไป.

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพ/สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

ยุทธนะ  เตมะศิริ นครศรีธรรมราช5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ