คมชัดลึกออนไลน์ 31 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

ตบตาเจ้าหน้าที่ซ่อนยาบ้าในห้องเครื่องรถ สุดท้ายไม่รอด

26 กุมภาพันธ์ 2563 - 22:08 น.
นาทีบุกจับยาบ้าเม็ดสีฟ้าราคาถูกกว่าสีส้ม
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 1,138 ครั้ง

ตบตาเจ้าหน้าที่ซ่อนยาบ้าในห้องเครื่องรถ สุดท้ายไม่รอด เป็นยาบ้ารุ่นใหม่เม็ดสีฟ้าและไอซ์


คลิปที่ 1

นาทีบุกจับยาบ้าเม็ดสีฟ้าราคาถูกกว่าสีส้ม 2 ผัวเมียไม่รอด จนท.เผยยาบ้าเม็ดสีฟ้าเพิ่งจับเป็นครั้งแรก กลิ่นอ่อนกว่าสีปัจจุบัน

 

เหตุจับกุมนี้เปิดเผยขึ้นเมื่อวันที่ 25 กพ.63 นี่เป็นนาทีที่เจ้าหน้าที่ นำโดย ร.ต.อ.ธรรมนูญ ศรีประไพ รอง หัวหน้าชุดปราบปรามยาเสพติดกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายใน จ.กระบี่ (กอ.รมน.กระบี่) และเป็นหัวหน้าชุดปราบปรามยาเสพติด ตชด.ที่ 42 ประจำกระบี่ พร้อมเจ้าหน้าที่เข้าจับกุม น.ส.มินตา หรือมีน สีสาโหล่น อายุ 23 ปี บ้านเลขที่ 333 ถนนสะพานยาว ตำบลโพธิ์เสด็จ อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช และสามีคือนายอธิวัฒน์ หรือบ่าว นิ่มมณี อายุ 28 ปี บ้านเลขที่ 191 หมู่ที่ 3 ตำบลบ้านพร้าว อำเภอป่าพะยอม จังหวัดพัทลุงที่บริเวณร้านอาหารแห่งหนึ่ง ถนนเพชรเกษม ตำบลเหนือคลอง อำเภอเหนือคลอง จังหวัดกระบี่ และได้ทำการตรวจค้นรถยนต์ยี่ห้อ โตโยต้ายาริส สีดำ หมายเลขทะเทียน กฉ 7843 พัทลุง พบมีการซุกซ่อนยาบ้าไว้ในห้องเครื่อง จำนวน 700 เม็ด โดยเป็นยาบ้าสีฟ้า ไอซ์ 1.71 กรัม


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

สำหรับการจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องจากทางเจ้าหน้าที่สืบทราบว่า 2 ผัวเมียดังกล่าว มีพฤติกรรมขายยาเสพติดให้กับวัยรุ่นในพื้นที่ โดยทั้ง2 คนบ้านอยู่ จ.พัทลุง และจะเดินทางมาส่งยาบ้าใน จ.กระบี่ เมื่อได้เบาะแสว่าจะนำยาบ้ามาส่งยังจุดดังกล่าว จึงนำกำลังไปตรวจค้นรถพบของกลางซุกซ่อนอยู่จริง เป็นยาบ้าสีฟ้า ซึ่งผู้ต้องหาให้การว่ารับยาบ้าดังกล่าวมาเพื่อจำหน่าย ซึ่งเป็นยาบ้าชนิดใหม่ สีฟ้า ในราคาเม็ดละ 20 บาท ซึ่งจะขายในราคา 40-50 บาท โดยยาบ้าดังกล่าว จะมีราคาถูกกว่าสีส้ม และมีกลิ่นที่อ่อนกว่า เจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหา ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายและพยายามจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ” และ “ ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (เมทแอมเฟตามีนหรือยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ” นำตัวส่งพนักงานสอบสวนสภ.เหนือคลอง ดำเนินคดีต่อไป

ข่าว/ภาพ บัญฑิต รอดเกิด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ. กระบี่5 อันดับข่าวฮิต
Recommended