คมชัดลึกออนไลน์ 6 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

เหยื่อถูกปลิดชีพ ยัดใส่กระเป๋าเดินทาง เป็นชาวจีน

26 กุมภาพันธ์ 2563 - 18:44 น.
ฆ่า,ยัดใส่กระเป๋า,ชาวจีน
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 2,175 ครั้ง

รองผู้บัญชาการตำรวจภาค 6 ประชุมชุดคลี่คลายคดียัดศพกระเป๋าเดินทางชาวจีนที่แม่น้ำปิงกําแพงเพชร


 

                 วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 16:00 น.  พล.ต.ต.ดำรงค์ เพ็ชรพงศษ์ รองผู้บัญชาการตำรวจภาค 6 ได้มาประชุมที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกำแพงเพชร โดยมี พล.ต.ต.ระวีพรรษ อมรมุนีพงศ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกำแพงเพชร พ.ต.อ.สุทธิพงษ์เป๊กทองรองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดตาก   และชุดคลี่คลายคดี ยัดศพใส่กระเป๋าเดินทางทิ้งลงแม่น้ำปิงที่จังหวัดกำแพงเพชร กระเป๋าใส่ศพลอยไปเกยตื้นที่หาดทรายท้ายเกาะในแม่น้ำปิงบ้านท่าไม้แดงใต้หมู่ที่ 8 ตำบลลานดอกไม้ อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร 

โดยในวันนี้เป็นการประชุมเพื่อแบ่งงานด้านสอบสวนสืบสวนให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้องกับคดีนี้ซึ่งเบื้องต้นได้พิสูจน์อัตลักษณ์ทราบว่าผู้เสียชีวิตนั้นเป็นชาวจีนชื่อนายจุนหวาง ถูกสังหารก่อนยัดศพใส่กระเป๋าเดินทางและนำมาทิ้งที่บริเวณดังกล่าวซึ่งเบื้องต้นจากการตรวจสอบหลักฐาน กล้องวงจรปิดต่างๆ ก็พอจะเชื่อมโยงได้ว่ามีรถตู้ ยังไม่ทราบว่าเป็นรถคันที่ก่อเหตุหรือไม่ แต่จากการตรวจสอบพบว่าเป็นชาวจีนที่เป็นผู้เช่า ขับผ่านจุดตรวจบริเวณใกล้กับสะพาน ที่กระเป๋าโยนทิ้งลงแม่น้ำ ส่วนรายละเอียดต้องรอให้เจ้าหน้าที่ได้ทำงานกันยังเต็มที่ก่อนเ นื่องจากยังไม่ทราบชัดว่ารถคันนี้ขับมาจากที่ไหน และผู้เสียชีวิตมีพฤติกรรมเข้าออกประเทศอย่างไรและมีใครรวมอยู่ในกลุ่มผู้ชายบ้าน 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

  

 

 

                เบื้องต้น นายจุนหวาง อายุ 30 ปี เป็นชาวจีนเดินทางเข้าประเทศไทยมาเมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 เดินทางมาด้วยกันหลายคน พักโรงแรมในพัทยามีอยู่ 15 คน แล้วเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 บุคคลกลุ่มนี้ได้เดินทางกลับประเทศไปแล้ว สำหรับผู็ตายมีลักษณะการเข้าออกประเทศไทยไม่ค่อยปกติ เนื่องจากผู้ตายนั้นเข้าออกหลายประเทศ รวมทั้งปีะเทศที่มีบ่อนการพนัน 

 

 

 

 

 

                       ในวันนี้ได้มอบหมายให้ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกำแพงเพชร จัดทีมสอบสวนสืบสวนและแบ่งงานกันทำโดยทีมงานของกำแพงเพชรประสานกองปราบ  ให้ตรวจสอบข้อมูลเข้าออกตรวจคนเข้าเมือง เสียชีวิต

ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตต้องรอให้แพทย์ชันสูตรว่าเสียชีวิตจากสาเหตุอะไรจมน้ำตายหรือถูกทำร้ายร่างกาย ในส่วนของผู้เสียชีวิตที่ใส่เสื้อผ้ามียี่ห้อ บอกไม่ได้ว่าเป็นคนที่มีทรัพย์สินถูกทำร้ายเพื่อชิงทรัพย์ หรือเป็นแก๊งข้ามชาติของจีน ยังตอบไม่ได้แต่เราไม่ได้ทิ้งประเด็นทุกประเด็น วันศุกร์จะมีการประชุมกันอีกครั้งหนึ่ง

 

 

พิพัฒน์ จงมีความสุข ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.กำแพงเพชร5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ