คมชัดลึกออนไลน์ 9 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

หนุ่มรถบรรทุกนอนเปิดแอร์ข้ามวันข้ามคืน เช้ามาเป็นศพ

26 กุมภาพันธ์ 2563 - 12:43 น.
นอนตาย,รถบรรทุก,ลพบุรี
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 1,514 ครั้ง

อุทาหรณ์หนุ่มรถบรรทุกนอนเปิดแอร์ข้ามวันข้ามคืน เพื่อนไปปลุกเป็นศพแข็งทื่อ


 

          เมื่อเวลา 19.25 น. วันที่ 25 ก.พ. 2563 ร.ต.อ.นพ จิ๋วแหยม รอง สว.สอบสวน สภ.พัฒนานิคม จ.ลพบุรี ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตอยู่บนรถบรรทุก ภายในบริษัทเบทาโกร หมู่ที่ 5 ต.ช่องสาลิกา จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.พัฒนานิคม นคร88 และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูจุดพัฒนานิคม


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 ที่เกิดเหตุที่ลานจอดรถพบรถยนต์บรรทุกพ่วง ยี่ห้อ อีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 70-2553 กำแพงเพชร จอดอยู่โดยติดเครื่องไว้ แอร์เย็นฉ่ำ บนรถที่นั่งคนขับพบร่างนายระเบียบ สุวรรณอ่อนอายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 120 หมู่ 5 ต.แสนตอ อ.ขาณุวรลักษบุรี จ.กำแพงเพชร ในสภาพสวมกางเกงขาสั้นเพียงตัวเดียว ลักษณะกึ่งนั่ง เอนเบาะเล็กน้อย ตัวแข็งทื่อ ตรวจสอบในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ และการถูกทำร้าย ซึ่งจากการขันสูตรพลิกศพในเบื้องต้นคาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 24 ชั่วโมง 


 

 

 

 

 

                      จาการสอบสวนพยานผู้ที่พบศพครั้งแรกเล่าว่า ตนเองเป็นเพื่อนขับรถบรรทุกด้วยกัน ซึ่งรถที่มีนายระเบียบ ได้บรรทุกข้าวโพดมาจากจังหวัดกำแพงเพชร ตั้งแต่เวลาประมาณ 20.00 ของเมื่อวาน วันที่ 24 ก.พ. 2563 เพื่อรอคิวในการลงของ จนเวลาล่วงมาถึง 17.00 น. รถคันดังกล่าวก็ยังคงจอดสงบนิ่งได้ยินเสียงติดเครื่องยนต์ไว้ จึงได้เดินไปเคาะเรียก ก็ไม่ตื่น จึงได้เปิดประตูรถ จึงทราบว่านายระเบียบเสียชีวิตแล้ว ทั้งนี้จากการสันนิฐานในเบื้องต้นของแพทย์ คาดว่านายระเบียบน่าจะน็อคจากการงีบหลับในรถ โดยการปิดกระจกมิดชิดเปิดแอร์เย็นฉ่ำ มีโอกาสเป็นไปได้ว่าอาจสูดก๊าซพิษ”คาร์บอนมอนอกไซด์” จากควันท่อไอเสียเข้าทางระบบแอร์ทำให้ขาดอากาศหายใจ ระบบหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน ซึ่งได้นำร่างนายระเบียบส่งพิสูจน์ที่ รพ.อีกครั้งพัฒนานิคมอีกครั้ง และจะได้ติดต่อญาติเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมถึงประวัติของผู้เสียชีวิตว่ามีโรคประจำตัวหรือไม่

 

กฤษณ์ สนใจ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ลพบุรี 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ