วันนี้(26ก.พ.)เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการข่าวตำรวจตระเวนชายแดนที่43 นำโดย ร.ต.ท.สนธยา  ผ่องใส  หัวหน้าชุดปฏิบัติการข่าว กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่43ตชด. 43  จู่โจมเข้าปิดล้อมขนำซึ่งตั้งอยู่กลางป่า  ถนนเลียบคลองชลประทาน หมู่2 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา หลังจากสืบทราบว่าใช้เป็นแหล่งมั่วสุมเสพยาเสพติด

                                                                                                                                        

 

 

 

        แต่ขณะเข้าจับกุมนักเสพยาไหวตัวทันวิ่งหนีออกจากขนำ เจ้าหน้าที่ได้ใช้เสียงปืนเพื่อปรามป้องกันไม่ให้ผู้ต้องหาหลบหนี และไล่ติดตามจับกุมและสามารถจับกุมได้จำนวน3 คน  ประกอบด้วย นายสุไหรหมาน  หรือหมาน   หลำเบ็ญส้ะ  อายุ  29  ปี  นายเทศวิท  หรือเป็ด  สุวรรณนิมิตร  อายุ  33 ปี และ นายหร่อโสน หรือโสน   สะระยะ  อายุ  29  ปี  ขณะกำลังนั่งล้อมวงเสพยาเสพติดกันในขนำและหนีไม่ทัน

                                                                                                                                             

 

 

 

               พร้อมของกลางเป็นไอซ์จำนวน2ถุง หนัก 2.53กรัม อุปกรณ์การเสพไอซ์ 1 ชุด โทรศัพท์มือถือ2 เครื่องและรถจักรยานยนต์1 คัน  สอบสวนทั้ง3คนยอมรับว่าร่วมกันเสพยาติดจริงโดยจะใช้ขนำแห่งนี้ซึ่งอยู่กลางป่าชานเมืองหาดใหญ่เป็นที่นัดพบเพราะอยู่ห่างจากผู้คนและไม่มีใครกล้าเข้ามา ซึ่งทุกวันจะมีกลุ่มวัยรุ่นหมุนเวียนกันมาเสพยาตลอด

    ในขณะที่เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมเผยว่าได้เฝ้าติดตามพฤติกรรมของนักค้ายาเสพติดและกลุ่มผู้เสพติดกลุ่มนี้มาพักใหญ่และวางแผนเข้าจับกุม ซึ่ง3 คนนี้เป็นหัวโจกที่มักจะนัดกันมาเสพยาที่ขนำแห่งนี้เป็นประจำ จึงควบคุมตัวพนักงานสอบสวนสภ.หาดใหญ่ดำเนินคดี

                                                                                                                                                  

 

นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   จ.สงขลา