คมชัดลึกออนไลน์ 6 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

ยกพวกรุมตีแฟนหนุ่มเจ้าของบาร์คู่แข่งชาวอังกฤษเจ็บ เพราะอิจฉา

26 กุมภาพันธ์ 2563 - 10:59 น.
ตีฝรั่ง,,พัทยา,,ชลบุรี
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 180 ครั้ง

ยกพวกรุมตีแฟนหนุ่มเจ้าของบาร์คู่แข่งชาวอังกฤษเจ็บ เพราะอิจฉา


 

 

 

เมื่อเวลา 05.00 น.วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 ร.ต.ท.หญิงชนิกานต์ เผื่อนพินิจ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศ เหตุเกิดภายในกลุ่มบาร์เมคอิน ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงจึงรีบเดินทางไปตรวจสอบ

 

 

 

ที่เกิดเหตุพบแฟนสาวทราบชื่อคือน.ส.ยุภาวดี เที่ยงทำ อายุ 32 ปี ของผู้บาดเจ็บ และเพื่อนสาวอีกหนึ่งคน คือ น.ส.ภคพร กล้าแข็ง อายุ 27 ปี ยืนรอชี้จุดเกิดเหตุพร้อมให้การกับเจ้าหน้าที่ ว่าขณะที่จะพาผู้บาดเจ็บทราบชื่อคือMR.ADAM DANIEL SHIELDS อายุ 39 ปี สัญชาติอังกฤษ กลับที่พัก ได้มีกลุ่มชายไทยจำนวน 3 คนซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นเจ้าของบาร์ข้างเคียง เข้ามารุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บศีรษะแตกเลือดไหลอาบใบหน้า ถลอกตามร่างกาย อยู่ในอาการหวาดกลัวหลังเกิดเหตุจึงรีบพาคนเจ็บเดินทางไปรักษาตัวยังโรงพยาบาลพัทยาเมโมเรียล


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

 

 

 

สอบถามน.ส.ยุภาวดี เที่ยงทำ อายุ 32 ปี แฟนสาวผู้บาดเจ็บทราบว่า ตนเองเป็นเจ้าของบาร์อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ ซึ่งผู้ก่อเหตุนั้นเป็นเข้าของบาร์ใกล้เคียงกัน ตนเองนั้นได้ซื้อร้านต่อมาจากผู้ก่อเหตุ แต่แฟนตนเองนั้นเป็นชาวต่างชาติ ทำให้มีกลุ่มเพื่อนชาวต่างชาติมาก และเข้ามาใช้บริการที่ร้านเยอะกว่า ทำให้ร้านคู่กรณีคิดว่าเป็นการแย่งลูกค้ากัน จึงเกิดปัญหากันมานานแล้วจนทำให้ไม่พูดคุยสุงสิงกัน จนกระทั่งมาเกิดเรื่องดังกล่าว เบื้องต้นร.ต.ท.หญิงชนิกานต์ เผื่อนพินิจ รอง สว.สอบสวน เจ้าของคดี ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

ซึ่งการกระทำดังกล่าวถือเป็นการทำลายภาพลักษณ์การท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ในขณะที่เศรษฐกิจเมืองท่องเที่ยวอย่างพัทยาค่อนข้างซบเซา หลังเกิดปัญหาโรค โควิค 19 ระบาด จึงอยากฝากให้เจ้าหน้าที่ลงตรวจสอบเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาความรุนแรงกับนักท่องเที่ยวด้วย

 

 

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว อนันต์ สุขวัฒนะ ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี รายงานจากศูนย์ข่าว ภาคตะวันออกสวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ