คมชัดลึกออนไลน์ 2 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

ตำรวจบางเขนรวบหนุ่ม 37 ปี พร้อมกระป๋องกาว หลังที่มีคนโพสต์ Facebook เตือนภัย

25 กุมภาพันธ์ 2563 - 19:28 น.
ตำรวจบางเขนรวบหนุ่ม 37 ปี พร้อมกระป๋องกาว หลังที่มีคนโพสต์ Facebook เตือนภัย กรุงเทพ
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 352 ครั้ง

ตำรวจบางเขนรวบหนุ่ม 37 ปี พร้อมกระป๋องกาว หลังที่มีคนโพสต์ Facebook เตือนภัย


เมื่อวันที่ 25 ก.พ. 2563 พ.ต.ท.อนันต์ วรสาตร์ รอง ผกก.สส.สน.บางเขน พร้อมเจ้าหน้าที่สายตรวจและฝ่ายสืบสวนสน.บางเขน ร่วมกันจับกุมนายสนิท พิทสิงค์ อายุ 37 ปีพร้อมของกลางกระป๋องกาวซุกซ่อนในกระเป๋าเป้สะพาย โดยจับกุมตัวได้บริเวณริมถนนเทพรักษ์(ถนนตัดใหม่วัชรพล-สะพานใหม่)แขวงคลองถนน เขตบางเขน กทม.

สืบเนื่องจากกรณีมีสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเป็นนักเรียนมัธยมโรงเรียนแห่งหนึ่งย่านบางเขน ได้โพส**เตือนภัย**ใครอยู่ย่านบางเขน(ระแวกรร.สาระ)ระวังผู้ชายคนนี้ดีๆนะ วันนี้(ตอน 5 โมงกว่าๆ)เรายืนรอพ่อมารับอยู่หน้าร้านชานมข้างๆเซเว่นตรงป้ายรถเมล์ตอนนั้นนี่ยืนเล่นโทรศัพท์อยู่ จู่ๆผช.คนนี้ก็เดินมาหานี่ ตอนแรกนึกว่ามันก้มลงเก็บของที่ทำตก แต่เปล่าแม่งก้มมาลูบขานี่ละเดินออกไป พอนี่จ้องมันมันก็หันมามองละยิ้มให้ ตอนนั้นตกใจมากเลยทำตัวไม่ถูกเลยถ่ายรูปมันเก็บไว้ คือนี่คิดว่ามันต้องอยู่แถวๆนี้แน่เพราะการแต่งตัวกับทรงผมเหมือนทหารเด็ก ใครเจอคนนี้ก็ระวังๆกันด้วยนะ ขนาดนี่ยืนอยู่ป้ายรถเมล์คนเยอะๆมันยังกล้าเลย 

ปล.มีน้องมาบอกว่าคนนี้เคยลวนลามผญ.แถวมอศรีปทุมด้วย ระวังตัวกันด้วยนะะ


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

   จากการสอบสวนนายสนิท ให้การปฏิเสธว่า ตนไม่ได้ก่อเหตุลักษณะดังกล่าว แต่ยอมรับว่าได้เดินไปตามถนนพหลโยธิน ตามภาพในเฟสบุ๊กจริงโดยชอบไปขอเงินชาวบ้านตามริมถนน แต่ขอยืนยันว่าตนไม่ได้ก่อเหตุดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหา สูดดมสารระเหย(กาวน้ำ) ส่วนคดีอนาจารขณะนี้ยังไม่มีผู้เสียหายมาแจ้งความ ซึ่งหากมีผู้เสียหายมาร้องเรียนก็จะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

ภาพ/ข่าว. นิศานาถ  สมัครไทย  ทีมข่าวเฉพาะกิจคมชัดลึก5 อันดับข่าวฮิต
Recommended