ดร.พงษ์เทพ นามศิริ ผู้อำนวยการส่วนงานบริหารวิศวกรรมและสาธารณูปโภค คุณสุพรรณี ตันเอี่ยม ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมเพื่อสังคม กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ พร้อมเจ้าหน้าที่ และนายวิทยา สีหบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนอินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี พร้อมคณะครูโรงเรียนอินทร์บุรี นายเชน คนชาญ คณะกรรมการตรวจรับ-มอบ อีกทั้งยังมี ตัวแทนจาก การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท) จ.สิงห์บุรี  ปลัดอาวุโสอำเภออินทร์บุรี  สำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสิงห์บุรี องค์การปกครองส่วนท้องถิ่นในพื้นที่ และนักกีฬาฟุตบอลโรงเรียนอินทร์บุรี ร่วมพิธีเปิดสนามฟุตบอลหญ้าเทียม โครงการ “100 สนามฟุตบอล สร้างพลังเยาวชนไทย” ณ โรงเรียนอินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี  อย่างเป็นทางการ

ความพิเศษของ สนามฟุตบอลหญ้าเทียมจากโครงการ "100 สนามฟุตบอล สร้างพลังเยาวชนไทย” นี้คือ เป็นสนามหญ้าที่ไร้เศษดิน เศษหิน เล่นง่าย ปลอดภัยสบายเท้า พื้นสนามเรียบเท่ากัน ลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุที่อาจทำให้เกิดการบาดเจ็บ ช่วยลดแรงกระแทกระหว่างเล่นจากเม็ดยางที่มีความนิ่ม อีกทั้งสนามหญ้าเทียมทนทาน ดูแลรักษาง่าย ไม่ต้องรดน้ำบำรุง และมีอายุการใช้งานยาวนานกว่า หมดปัญหาเรื่องหญ้าตายระหว่างใช้งาน สนามหญ้าเทียมมีระบบระบายน้ำ น้ำไม่ขัง หลังฝนหยุดสามารถเล่นต่อได้ทันที และยังสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง และสนามหญ้าเทียมมีความสวยงามด้วยสีน้ำเงิน ที่ดูโดดเด่น

โครงการ “100 สนามฟุตบอล สร้างพลังเยาวชนไทย” ของ บริษัท คิง เพาเวอร์ มีวัตถุประสงค์ในการมอบโอกาสในการพัฒนาทักษะทางด้านกีฬาฟุตบอลให้กับคนไทย เพื่อสานต่อความฝันด้านกีฬาฟุตบอลให้ก้าวไกล โดยได้เปิดรับสมัครโรงเรียน และชุมชนจากทั่วประเทศไทยเพื่อเข้ารับการคัดเลือกเป็นโรงเรียนและชุมชนในโครงการฯ ที่จะได้มีสนามฟุตบอลหญ้าเทียมมาตรฐานระดับสากลไว้สำหรับฝึกซ้อมและพัฒนาทักษะ เพื่อสร้างความฝันของตนเองให้สำเร็จต่อไปในอนาคต

ภาพ/ข่าว ณัฏฐนารา  ปานมี  ผู้สื่อข่าวส่วนภูมิภาคประจำ จ.สิงห์บุรี