เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 ร.ต.อ.อัศวร์พิชญ์ ไชยศรี ร้อยเวรสอบสวน สภ. ชะอำ จ.เพชรบุรี ได้รับแจ้งจากนักท่องเที่ยว ว่าพบมีผู้เสียชีวิตนอนเสียชีวิตภายในรถกระบะ 4ประตู บริเวณริมชายหาดชะอำใต้ บ้านหนองแจง อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมชุดสืบสวน แพทย์เวรโรงพยาบาลชะอำ และกู้ภัยสว่างสรรเพชญฯ ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะสีขาว 4ประตู ป้ายทะเบียน 1ฒล-2169- กทม. จอดอยู่ริมชายหาด1คัน ในสภาพปิดประตูทั้ง4บาน ท้ายกระบะพบขวดโซดา จำนวน 4ขวด เหล่า1ขวด และแก้วเหล้า1ใบ

ตรวจสอบภายในรถยนต์พบเตาถ่านที่ถูกจุดใช้แล้วว่างบนพื้นรถด้านซ้ายฝั่งคนนั่ง ภายในรถพบร่างชาย1ราย ในสภาพนอนหงายสวมเสื้อยืด สีขาว กางเกงขาสั้น สวมนาฬิกาที่ข้อมือซ้าย1เรือน นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนเบาะด้านขวาฝั่งคนขับ ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือนายเทพวัลย์ ถุงเกตุที อายุ 39ปี อยู่บ้านเลขที่ 113 ม.6 ต.ดอนศิลา อ.เวียงชัย จ.เชียงราย อาชีพพนักงานขับรถส่งสิ้นค้า ตรวจสอบในกระเป๋าของผู้ตาย พบสมุด1เล่นเขียนว่าจดหมายลาตายไว 1 ฉบับ เจ้าหน้าที่ได้เก็บเตาและจดหมายไวเป็นหลักฐาน คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง

โดยจดหมายมีใจความว่า 23/2/62 ไดอารี่สุดท้ายของชีวิต ผมคงไม่มีโอกาสไปต่อ ผมล้มเหลว ผิดหวัง เสียใจ ในหลายๆเรื่อง ในชีวิตบางครั้งอาจจะร่าเริง สนุกสนานแต่ในใจลึกๆ ผมโศกเศร้า หดหู่ เหงา ผมเดินทางผิด ผมทำให้พ่อแม่ พี่น้องเสียใจ ผมละอายใจ หนี้สิน ก็เยอะ ผมทำมันขึ้นมา ผมจัดการมันไม่ได้ เงินเดือนแค่นี้ จะไปใช้หนี้ เกือบ 200,000ได้ยังไง ขอโทษทุกๆคน ไหนจะกินจะใช้ ผมขอโทษทุกๆคน ทั้งพ่อแม่ พี่น้อง เพื่อนๆ หัวหน้างาน เพื่อนร่วมงานทุกคน อโหสิกรรมให้ผมด้วยนะครับ………. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรที่ รพ. พระจอมเกล้าจังหวัดเพชรบุรีเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง เบื้องต้นคาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะเครียดปัญหาชีวิต จึงกินเหล้ายอมใจก่อนรมควันตัวเองจนเสียชีวิตดังกล่าว

ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 สุภาวดี​ เข็มตรง​ ผู้สื่อข่าวภูมิภาคประจำจังหวัดเพชรบุรี