คมชัดลึกออนไลน์ 30 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

สลดพ่อเฒ่า 75 ป่วยมะเร็ง ก่อนคว้าปืนยิงตัวเองเสียชีวิต

24 กุมภาพันธ์ 2563 - 16:24 น.
สลดชายชราวัย75ปี,,ป่วยมะเร็งลำไส้,,ใช้ปืนลูกซองยิงตัดขั้วหัวใจดับ,,อ่างทอง
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 225 ครั้ง

สลดชายชราวัย75ปีป่วยมะเร็งลำไส้ใช้ปืนลูกซองยิงตัดขั้วหัวใจดับ ที่บริเวณศาลาท่าน้ำริมคลองหน้าบ้าน ด้านภรรยาเผยพูดเป็นนัยฝากให้ดูแลลูก ๆ ให้ดี


คลิปที่ 1

 

                  เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 24 ก.พ. 63  ร.ต.อ.สมบัติ  สมบูรณ์ดี รองสารวัตรสอบสวน สภ.โพธิ์ทอง  ได้รับแจ้งเกิดเหตุชายชราใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต  เหตุเกิดที่บริเวณศาลาท่าน้ำข้างบ้านเลขที่ 3  หมู่ที่ 6  ตำบลคำหยาด  อำเภอโพธิ์ทอง  จังหวัดอ่างทอง  หลังได้รับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ  พร้อมด้วยแพทย์ พยาบาล  โรงพยาลโพธิ์ทอง  เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานจังหวัดอ่างทอง  เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยจังหวัดอ่างทอง  และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน
คลิปที่ 2

ในที่เกิดเหตุบริเวณศาลาท่าน้ำริมคลองหน้าบ้าน  พบ นาย ทองสุข  ระวังถ้อย อายุ 75 ปี  เจ้าของบ้าน  ใช้อาวุธปืนลูกซองสั้นยิงเข้าบริเวณหน้าอกด้านซ้ายตัดขั้วหัวใจ  นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณบนเตียงไม้  ส่วนอาวุธปืนตกอยู่บนพื้นศาลา  และมีปลอกกระสุนปืนลูกซองตกอยู่จำนวน 1 นัด  ทางเจ้าหน้าที่ได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน  เบื้องต้นพบว่าอาวุธปืนลูกซองมีใบอนุญาตครอบครอง  โดย นาย ทองสุข  ถูกต้องตามกฎหมาย

 

 

จาการสอบสวน นาง เหนียม  ระวังถ้อย อายุ 75 ปี  ภรรยา  เล่าให้ฟังว่า  นาย ทองสุข  ล้มป่วยเป็นมะเร็งลำไส้  ไปทำการผ่าตัดมาแล้วกลับมาพักฟื้นรักษาตัวอยู่ที่บ้าน  เมื่อคืนที่ผ่านมาได้นั่งพูดคุยกันกับตนเอง  โดย นาย ทองสุข  บอกว่าตัวเองป่วยหนักคงอยู่ได้ไม่นาน  ฝากให้ตนเองดูแลลูก ๆ  ให้ดี  และเมื่อเช้าที่ผ่านก็ได้มากวาดพื้นถนนหน้าบ้านตามปกติ  ซึ่งตนเองก็อยู่ที่บนบ้าน  ในช่วงใกล้เที่ยงได้ยินเสียงปืนดังมาจากศาลริมน้ำหน้าบ้าน  เมื่อลงมาดูพบว่า นาย ทองสุข  ใช้อาวุธปืนยิงตัวเสียเสียชีวิตแล้ว  เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ  ได้ทำการเก็บรวบรวมหลักฐาน  พร้อมทำการสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุ  และได้นำศพไปส่งตรวจพิสูจน์ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์  นิติเวช  โรงพยาบาลธรรมศาสตร์  ศูนย์รังสิต  เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว : ศุภเสกข์  แสงตระการ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.อ่างทอง5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ