คมชัดลึกออนไลน์ 2 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

พลังประชารัฐ เฮ..ผลคะแนนนำเพื่อไทย 4 พัน ยังนับไม่เสร็จคาดชนะการเลือกตั้งอย่างไม่เป็นทางการ

23 กุมภาพันธ์ 2563 - 20:42 น.
พลังประชารัฐคะแนนนำเพื่อไทย,,การเมืองกำแพงเพชร,,เลือกตั้งซ่อมกำแพงเพชร
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 779 ครั้ง

การเลือกตั้งซ่อมจังหวัดกำแพงเพชรเขต 2 แทนตำแหน่งที่ว่างลง เป็นการสู้กันระหว่างเพื่อไทย กับพลังประชารัฐ ล่าสุดยังนับคะแนนไม่เสร็จ พลังประชารัฐนำหลักพัน


 

                 วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 18.30 น.ผู้สื่อข่าวได้มาติดตามความเคลื่อนไหว ของพรรคพลังประชารัฐ ที่ศูนย์ประสานงานพรรคพลังประชารัฐ ตำบลถ้้ำกระต่ายทอง อำเภอพรานกระต่าย จังหวัดกำแพงเพชร หลังจากปิดหีบบัตรเลือกตั้งเมื่อเวลา 17.00 น.และมีการนับคะแนนของหน่วยเลือกตั้งทั้ง 296 หน่วย ในการเลือกตั้งซ่อมพื้นที่เขต 2 กำแพงเพชร แทนตำแหน่งที่ว่างลง ปรากฏมีผลคะแนนของพรรคพลังประชารัฐ นำผู้สมัครของพรรคเพื่อไทย มาอย่างต่อเนื่อง ในหลายหน่วย ทำให้ที่ศูนย์ประสานงานพรรคพลังประชารัฐ ขณะนี้มีความคึกคัก นายวราเทพ รัตนากร อดีตรัฐมนตรี ผู้ช่วยหาเสียง นายปริญญา ฤกษ์หร่าย สส.เขต 4 นายอนันต์ ผลอำนวย สสเขต 3 พร้อมด้วยผู้ให้การสนับสนุน วันนี้ได้มารวมตัวกันอยู่ที่ศูนย์ประสานงานดังกล่าว ขณะที่ผลคะแนนขณะนี้ก็ยังคง นับกันยังไม่เสร็จ


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

สำหรับผู้สมัครพรรคพลังประชารัฐผู้สมัคร คือนายเพชรภูมิอาภรณ์รัตน์ ผู้สมัครพลังประชารัฐ เบอร์ 1 บุตรชายของ พ.ต.ท.ไวพจน์ อาภรณ์รัตน์ ส่วนคู่แข่งพรรคเพื่อไทย นายกำพล ปัจกุล อดีต รอง นายก อบจ.  เบอร์ 3 ส่วนพรรคภาคีเครือข่ายไทย นายอิทธิพล แตงอ่อน เบอร์ 2 มีคะแนนบ้าง เล็กน้อย

และจากรายงานการผลคะแนนของพรรคพลังประชารัฐ ที่นำพรรคเพื่อไทย 4 พันคะแนน ส่งผลให้ ให้บรรยากาศมีความคึกคัก ที่หน้าศูนย์ประสานงานของพรรคพลังประชารัฐ

 

นายวราเทพ รัตนากรเปิดเผยว่าการเลือกตั้งในครั้งนี้ ช่วงหาเสียงได้รับการตอบรับจากพี่น้องประชาชนเป็นอย่างดี ขณะนี้ผลนับคะแนนยังไม่เสร็จอย่างเป็นทางการ ส่วนผลจะออกเป็นอย่างไรพวกเราน้อมรับไม่ว่าจะแพ้หรือชนะการเลือกตั้งก็ตาม และได้เดินทางไป ดูหน่วยเลือกตั้ง แล้วปรากฏว่ามีคะแนน นำ คู่แข่งอยู่หลายหน่วยเลือกตั้ง ก็คงจะต้องรอให้ผลการเลือกตั้งเสร็จสิ้นก่อน จึงจะทราบว่าฝ่ายใดจะเป็นฝ่ายชนะการเลือกตั้งในครั้ง เพื่อเข้าสภาไปทำหน้าที่ผู้แทนให้กับพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดกำแพงเพชรเขต 2 

ล่าสุดนายสมศักดิ์  เทพสุทิน กำลังเดินทางเสร็จจากดูฟุตบอลสนามจังหวัดสุโขทัย มาแถลงผลการเลือกตั้งที่ศูนย์ประสานงานพรรคพลังประชารัฐโดยมีสื่อมวลชนให้ความสนใจมาตั้งกล้องทำข่าวกันมาจำนวนมาก/พิพัฒน์ จงมีความสุข กำแพงเพชร5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ