คมชัดลึกออนไลน์ 29 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

หนุ่มเมา ควบรถแหกโค้ง หวิดชะตาขาด โชคดีรอดเพราะถุงลม

23 กุมภาพันธ์ 2563 - 20:33 น.
หนุ่มเมาแล้วขับ,,แหกโค้ง,,เจ็บสาหัส,,ชลบุรี
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 66 ครั้ง

หนุ่มเมา ควบรถแหกโค้ง หวิดชะตาขาด โชคดีรอดเพราะถุงลม


 

                 เมื่อเวลา 15.55 น.ของวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 ศูนย์วิทยุมูลนิธิพุทธสมาคม เพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา ได้รับแจ้งเหตุจากประชาชนว่า เกิดอุบัติเหตุรถกระบะตกเหวข้างทาง มีผู้บาดเจ็บติดอยู่ถายในตัวรถ จึงประสานอาสาสมัครจุดไกล้เคียง พร้อมอุปกรณ์เครื่องมือตัดถ่างเร่งรัดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ
พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.หนองขาม เข้าร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ

  ที่เกิดเหตุเป็นเส้นทางขอบอ่างเก็บน้ำห้วยสะพาน ตั้งอยู่ที่ ม.7 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พบรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า ไทเก้อร์ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน บธ-8290 จันทบุรี อยู่ในสภาพตกลงไปเหวข้างทาง สภาพรถพังยับ อัดติดกับต้นไม้ พบผู้บาดเจ็บเป็นชาย1ราย หมดสติ มีแผลฉกรรจ์ทั่วร่างกาย ติดอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่จึงทำเร่งรัดใช้อุปกรณ์ตัดถ่างเข้าช่วยเหลือ


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

ผ่านไปประมาณ15นาที ผู้บาดเจ็บเริ่มมีสติ มีอาการสนองต่อความเจ็บปวด ผ่านไปอีก20นาที เจ้าหน้าที่จึงสามารถนำตัวผู้บาดเจ็บออกมาจากภายในซากรถได้ดังกล่าว ก่อนทำการปฐมพยาบาลเบื่องต้น ซึ่งผู้บาดเจ็บมีกลิ่นสุราฟุ้งเต็มร่างกายไปหมด จากนั้นส่งมอบผู้บาดเจ็บให้แพทย์เวรจากโรงพยาบาลแหลมฉบังนำตัวส่งโรงพยาบาลแหลมฉบังต่อไป


  
  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ทำการค้นหาและตรวจสอบเอกสารยืนยันตัวตนของผู้บาดเจ็บแต่ไม่พบเป็นแต่อย่างใด พบเพียงเอกสารและรูปถ่ายใช้ในการสมัครงานของหญิงรายหนึ่ง คาดว่า
น่าจะยืมรถคนอื่นมาธุระแล้วมาเกิดอุบัติเกตุขึ้นดังกล่าว 

   เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำกานสืบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้อีกครั้ง และจะทำการสอบสวนผู้บาดเจ็บอีกครั้งหลังจากอาการดีขึ้นดังกล่าว

ภาพ/ข่าว สิงห์ทอง นามมาลา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ชลบุรี5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ