คมชัดลึกออนไลน์ 31 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

สัตหีบ เปิดบริษัท พี.อาร์.กรุ๊ป 1999 มิติใหม่แห่งการบริหารจัดการหนี้ครบวงจรให้ผู้บริโภคภาคตะวันออก

23 กุมภาพันธ์ 2563 - 16:39 น.
ชลบุรี,,สัตหีบ เปิดบริษัท พีอาร์กรุ๊ป 1999 มิติใหม่แห่งการบริหารจัดการหนี้ครบวงจรให้ผู้บริโภคภาคตะวันออก
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 172 ครั้ง

สัตหีบ เปิดบริษัท พี.อาร์.กรุ๊ป 1999 มิติใหม่แห่งการบริหารจัดการหนี้ครบวงจรให้ผู้บริโภคภาคตะวันออก


ที่ บริษัท พี.อาร์.กรุ๊ป 1999 จำกัด (ตลาดสัตหีบ) อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี คุณ วรกฤต และคุณภัชลดา อิทธิกรเมธา คณะกรรมการผู้จัดการ บริษัท พี.อาร์.กรุ๊ป 1999 จำกัด ได้จัดพิธีทำบุญฉลองเปิดบริษัท พี.อาร์.กรุ๊ป 1999 จำกัด อย่างเป็นทางการ โดยมี หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน ในทุกภาคส่วน ทั้งผู้ที่รู้จักมักคุ้น  นำกระเช้าดอกไม้มาร่วมแสดงความยินดี กันเป็นจำนวนมาก

        คุณ วรกฤต  อิทธิกรเมธา กล่าวว่า  สำหรับวัตถุประสงค์ในการจัดตั้งบริษัทนี้ขึ้น เพื่อเป็นการขยายและสร้างมิติใหม่ในการบริหารจัดการหนี้ครบวงจรให้กับผู้บริโภคภาคตะวัน และกลุ่มเป้าหมายทั่วประเทศ ด้วยมาตรฐานการจัดการที่เป็นระบบ จากประสบการณ์มากกว่า 20 ปี โดยมีการบริหารจัดการด้วยความเป็นมืออาชีพและซื่อสัตย์ต่อผู้รับบริการ จนได้รับความเชื่อมันจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก ดังสโลแกนที่ว่า “ พี่.อาร์. กรุ๊ป ยืนหนึ่งเรื่องสินเชื่อ” และยังกล่าวต่อไปอีกว่า อยากให้ทุกอาชีพมีบ้านเป็นของตัวเอง ซึ่งเร็วๆนี้ ทางบริษัทก็กำลังขึ้นโครงการบ้านราคาต่ำ เพื่อรองรับกลุ่มเป้าหมาย เช่น รายได้น้อย ภาระหนี้สินสูง ติดแบล็คลิสสามารถกู้ได้ เพราะเรามีสินเชื่อในระบบรองรับลูกค้ากลุ่มนี้อย่างหลากหลาย


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

นอกจากนี้ทางบริษัทก็ยังมีผลิตภัณฑ์อีกมากมาย เช่น  1. สินเชื่อส่วนบุคคล/บัตรเครดิต/สินเชื่อธุรกิจ 2. รีไฟแนนซ์/รับจำนำเล่มรถยนต์ อนุมัติเร็วภายใน 3 ชั่วโมง 3. ประกันภัยรถยนต์ต่อพรบ. มากกว่า 15 บริษัทชั้นนำ  ผ่อนนานสูงสุด 10 เดือน  4. และสินเชื่อรายย่อยอีกจำนวนมาก

นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล  ทิพย์ศรี  ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรีรายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก  สวนนงนุชพัทยา  จ.ชลบุรี5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ