คมชัดลึกออนไลน์ 1 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

หนุ่มอุบลซิ่งรถกระบะเสียหลักชนเสาไฟฟ้าหัก ปักกลางหลังคารถ

23 กุมภาพันธ์ 2563 - 11:03 น.
ซิ่งรถกระบะ,เสียหลักชนเสาไฟฟ้า,เสาไฟหัก,เสาไฟทับรถ,ติดภายใน,สมุทรปราการ
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 524 ครั้ง

หนุ่มอุบลซิ่งรถกระบะเสียหลักชนเสาไฟฟ้าหักสอง เสาท่อนบนหักลงมาปักกลางหลังคารถ


 

                            เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบ่อ สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักชนเสาไฟฟ้าหักทับบนหลังคารถมีผู้บาดเจ็บติดคานากรถ ภายในซอยปรียา ก่อนถึงถนนเลียบคลองเจ้า ฯ ต.บางบ่อ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ชีพและมูลนิธิร่วมกตัญญุพร้อมเครื่องตัดถ่างเดินทางเข้าตรวจสอบ


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อ โตโยต้า วีโก้ สีดำ ทะเบียน  ฒฐ 86 กทม. พุ่งชนเสาไฟฟ้าข้างทางจนเสาหัก เสาไฟฟ้าส่วนที่ปักอยู่กลางหลังคารถยนต์กระบะคันดังกล่าว จนหลังยุบลงมาภายในรถพบร่างของนายประวิทย์   คำสุข อายุ 30 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถถูกหลังคารถยุบตัวลงมาทับที่บริเวณลำคออัดติดอยู่กับคอนโซนหน้ารถได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่มูลนิธิต้องใช้เครื่องตัดถ่างเข้าทำการตัดถ่างค่ำหลังคารถเอาไว้ก่อนช่วยเหลือนายประวิทย์ ออกมาได้ พบว่ามีบาดแผลที่บริเวณลำคอด้านหลังจึงได้ให้การปฐมพยาบาล เบื้องต้นก่อนรีบนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลรวมชัยประชารักษ์

 

 

 

                               จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ได้ทราบว่า รถยนต์กระบะคันดังกล่าวได้ขับเข้ามาในซอยดังกล่าวด้วยความเร็วก่อนจะเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าข้างทางเข้าอย่างแรงจนทำให้เสาไฟฟ้าหักสองท่อน และเสาไฟฟ้าส่วนที่หักท่อนบนได้ลงมาปักทับอยู่บนหลังคารถกระบะคันดังกล่าวจนยุบลงมา ส่วนคนขับถูกโครงเหล็กหลังคารถที่ยุบตัวลงมาทับเข้าที่บริเวณลำคออัดติดอยู่กับคอนโซนหน้ารถได้รับบาดเจ็บ จึงรีบโทรแจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

ภาพ-ข่าว  สุธินันท์ คงสินธ์ / สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ จ.สมุทรปราการ

 

 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ