คมชัดลึกออนไลน์ 2 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

จยย.พุ่งตัดหน้า ทำกระบะเสียหลักพุ่งชนรถ จยย.ที่ตามมาเจ็บ5

23 กุมภาพันธ์ 2563 - 10:31 น.
หวิดดับ,กระบะ,ชนมอไซค์,เจ็บ5ราย,สุรินทร์
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 1,033 ครั้ง

รถกระบะชนกับรถจักรยานยนต์2 คัน มีผู้บาดเจ็บ 5 ราย บนถนนสุรินทร์-ปราสาท ฝั่งขาเข้าเมือง จึงลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมกับหน่วยกู้ภัยสุรินทร์ รุดเข้าช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ


 

                           วันนี้(22 ก.พ.2563) เมื่อเวลา 22.15 น. พ.ต.ท.รัฐพงษ์ พรมมี สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสุรินทร์ ได้รับแจ้งเกิดเหตุรถกระบะชนกับรถจักรยานยนต์2 คัน มีผู้บาดเจ็บ 5 ราย บนถนนสุรินทร์-ปราสาท ฝั่งขาเข้าเมือง จึงลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมกับหน่วยกู้ภัยสุรินทร์ รุดเข้าช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชายจำนวน 5 ราย อาสากู้ภัยสุรินทร์ให้การช่วยเหลือพร้อมกับนำผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลสุรินทร์ ใกล้ๆกันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ HONDA Super CUP สีน้ำเงิน ทะเบียน 1 กช 909 สุรินทร์ ห่างกันไม่มากพบ รถจักยานยนต์อีกคันยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน 1 กบ 3868 สุรินทร์ ห่างจากรถจักยานยนต์ประมาณ 30 เมตร พบรถกระบะยี่ห้อฟอร์ดเรนเจอร์ สีส้มเข้ม หมายเลขทะเบียน กต-2355 สุโขทัย พลิกคว่ำอยู่บนฟุตบาธ สภาพด้านข้างตัวรถใกล้คนขับยุบ ทราบชื่อคนขับ คือน.ส.จิรานันท ดวงวิลัย อายุ 30 ปี เป็นคน จ.สุโขทัย ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ในจุดเกิดเหตุ ส่วนคนเจ็บทั้ง 5 รายยังไม่ทราบชื่อ


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

               จากการสอบถาม น.ส.จิรานันท ดวงวิลัย คนขับรถกระบะ ให้การว่า ตนขับรถมาจาก อ.ปราสาท จะเข้ามาทำธุระที่ตัวเมืองสุรินทร์กับเพื่อน แต่เมื่อถึงจุดเกิดเหตุ จู่ๆมีรถจักรยานยนต์ขับออกมาจากมหาวิทยาลัยราชมงคล ได้วิ่งตัดหน้ารถตนโดยที่ตนไม่เห็น ตนจึงได้หักหลบแต่ก็ไปเบียดพุ่งเข้าชนกับรถจักรยานยนต์ที่วิ่งอยู่ริมทางถนนอีก 2 คัน รถจักรยานยนต์ที่ตัดหน้าตนได้วิ่งหายไป ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 5 ราย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการบันทึกภาพเป็นหลักฐานและได้นำตัวคนขับกระบะไปสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง

 

 

ภาพ: ทีมข่าวภูมิภาค เขตอำเภอเมือง จ.สุรินทร์

 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ