คมชัดลึกออนไลน์ 5 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

สลดหนุ่มเบญจเพศดวงกุด ขับรถพุ่งชนรถน้ำมันดับ

22 กุมภาพันธ์ 2563 - 10:49 น.
ชนรถน้ำมันดับ,จสมุทรปราการ
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 782 ครั้ง

สลดหนุ่มเบญจเพศดวงกุด ขับรถพุ่งชนรถน้ำมันดับอนาถ


 

 

 

 

                               วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563  ร.ต.อ.หญิง ธิดารัตน์ สุขะ รอง สว.(สอบสวน) สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ  ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุ และมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เมื่อถึงที่เกิดเหตุ บริเวณถนนสุขสวัสดิ์ขาเข้า บริเวณจุดกลับรถตรงข้ามปากซอยสุขสวัสดิ์ 43 พบรถบรรทุกพ่วง หมายเลขทะเบียน 61-2667 กรุงเทพ ป้ายเหลือง ท้ายพวง เลขทะเบียน 61-2676 กรุงเทพ ป้ายเหลือง จอดอยู่บริเวณจุดกลับรถช่องทางขวา และช่องทางกลาง พบรถจักรยานยนต์ล้มอยู่ จำนวน 3 คัน 


คันที่ 1 ยามาฮ่า Aerox150 สีเขียวหมายเลขทะเบียน 9กพ 6819 กทม. 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน


คันที่ 2 ฮอนด้าคลิก 125i สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 5กถ 9489 กทม 


คันที่ 3 ฮอนด้า MSX สีแดง-ดำ หมายเลขทะเบียน อบล 679 กทม.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

จากการตรวจสอบ พบผู้บาดเจ็บ เป็นชาย 2 ราย กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลบางประกอก 3 จำนวน 1 ราย แล้วผู้บาดเจ็บอีก 1 ราย บาดเจ็บเล็กน้อย ไม่ประสงค์ที่จะไปโรงพยาบาล แล้วถัดมาอีกไม่ห่างกันมากยังพบผู้เสียเป็นชาย 1 ราย ซึ่งเป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า MSX สีแดง ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาชื่อ นายชาติชาย คงนาม อายุ 25 ปี ที่อยู่ 86/4 หมู่ 12 ต.บางพึ่ง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ในสภาพนอนเสียชีวิตอยู่ที่เกิดเหตุ ในลักษณะนอนหงาย มีบาดแผลที่ศรีษะ มีแผลรอยแตกขนาดใหญ่ และบริเวณใบหน้าฉีกขาด อวัยวะส่วนสมองกระจัดกระจายไปทั่วพื้นถนน สร้างความสยดสยองแก่ประชาชนที่มายืนมุงดูเป็นอย่างมาก ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงให้อาสาสมัครกู้ภัย นำร่างของผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรเบื้องต้นที่โรงพยาบาล ส่วนสาเหตุการณ์เกิดอุบัติเหตุจนส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตในครั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดอีกครั้งนึง เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป 
เมื่อเสร็จแล้วถึงจะเรียกคู่กรณีทั้งหมดมาสอบปากคำเพิ่มเติม ที่ สภ.พระประแดง ต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

จากการสอบถาม นางจิรณัฐ กระจ่างเรื่องศรี 48 ปี 138/3 ม.11 ต.บางครุ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ซึ่งเป็นชาวบ้านบริเวณใกล้เคียงจุดเกิดเหตุ บอกเล่าให้ฟังว่า  "ตนเองนั้นปิดบ้านเตรียมตัวเข้านอนตามปกติ ได้ยินเสียงรถชนกัน และเสียงคล้ายแก้วแตก จึงเปิดหน้าต่างจากชั้น 2 มาดู ก็พบว่ามีรถเกิดอุบัติเหตุอยู่หน้าบ้าน จึงเดินลงไปดู พบมีผู้บาดเจ็บนั่งอยู่บริเวณริมถนน และมีผู้เสียชีวิตนอนอยู่บริเวณกลางถนน ตนจึงโทรขอความช่วยเหลือจากคนที่รู้จักที่ทำงานในเทศบาลเมืองลัดหลวง จากนั้นไม่นาน ก็มีรถกู้ภัยมานำต้วผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล ตนเองยังบอกอีกว่า บริเวณจุดกลับรถดังกล่าวนั้น เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้งมาก เนื่องจากเป็นจุดกลับรถ และรถนั้นขับด้วยความเร็วแล้วช่วงจุดกลับรถดังกล่าวแสงสว่างจากไฟส่องทางก็ไม่สว่างเพียงพอ จึงอาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้งก็เป็นได้"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ส่วนผู้เสียชีวิต ร้อยเวร มอบให้กู้ภัยดำเนินการนำส่งชันสูตรเบื้องต้นที่ รพ.บางจาก และส่งต่อไปที่สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อตรวจสอบสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง เมื่อดำเนินการเรียบร้อยแล้วจึงจะติดต่อญาติให้มารับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป


ชุติเดช  ม่วงใจรักษ์ ผู้สื่อข่าว คมชัดลึก

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ