จากกรณีมีผู้ใช้ Facebookชื่อ Nuttaphon Sirajaroenkitได้โพสต์ว่า

โดนปาดคอ! รอดตาย คนที่ปาดคอก็น่าจะรอดเช่นกันดูทรง เหตุการไวเวอร์อะไรขนาดนั้น ไม่มีทะเลาะ ไม่มีเรื่อง ไม่รู้จัก ไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน เอาเป็นว่าผมปลอดภัย แค่นอนดูอาการว่ามีอะไรผิดปกติมั้ย งานก็ยังทำได้ อาจจะช้านิดหน่อย เรื่องที่เคยดิวๆรับๆขอเลื่อนก่อน ขออภัยด้วยครับ. #นอนในรพให้สนุกแล้วจะมีความสุขกับคุณหมอ 

#สนบางเขน

#โดนที่ร้าน....-ตัดใหม่-สะพานใหม่

#นอนเดี้ยงอยู่ที่ รพ.

 หนุ่ม 29 หวิดชะตาขาด ถูกคนไม่รู้จักปาดคอ ย่านสะพานใหม่

 

เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 21ก.พ ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ไปสัมภาษณ์ นาย ณัฐพล ศิรเจริญกิตติ์ อายุ 29 ปี  ซึ่งเป็นโพสต์และได้รับบาดเจ็บได้บอกกับผู้สื่อข่าวว่าประมาณ 23.30 น.เมื่อวันที่ 20 ก.พ ได้มานั่งดื่มกับเพื่อนอีก 1 คนภายในร้านเหล้าแห่งหนึ่งย่านสะพานใหม่ เขต บางเขน กรุงเทพ

ได้นั่งคุยกับเพื่อนอยู่ประมาณ ครึ่งชั่วโมง จากนั้นเพื่อนได้ขอตัวไปเข้าห้องน้ำอยู่ๆก็มีชายอายุประมาณอายุ 30-35 ปีแต่งกายสวมเสื้อแขนยาว

สีเทา กางเกงยืนขายาวสีน้ำเงิน เดินมาด้านหลังแล้วใช้ของมีคมปาดบริเวณลำคอของตน จากนั้นตนได้ลุกขึ้นไปขอความช่วยเหลือจากพนักงานภายในร้านให้พาไปโรงพยาบาลที่ใกล้เคียง

หลังจากชายคนที่ก่อเหตุได้เดินออกจากร้านมาขับรถจักรยานยนต์ไม่ทราบรุ่นและยี่ห้อหลบหนีไปทางวัชพลและทางนาย ณัฐพล ศิรเจริญกิตติ์ บอกกับผู้สื่อข่าวว่าไม่เคยรู้จักกับคนก่อเหตุเลย

หลังจากนั้นนาย ณัฐพล ได้ให้เพื่อนเดินทางไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.บางเขนไว้ก่อน

 

 

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้สอบถามอาการบาดเจ็บ 

นายณัฐพลบอกว่าทางโรงพยาบาลให้นอนดูอาการไปก่อนว่าจะมีแผลติดเชื้อหรือไม่ส่วนบาดแผลนั้นได้เย็บประมาณ13 เข็ม และ นายณัฐพลยังบอกว่าถ้าอาการดีขึ้นได้ออกจากโรงพยาบาลแล้วจะเดินทางไปที่ สน.บางเขนเพื่อติดตามคดีให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งจับคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อ

 

 หนุ่ม 29 หวิดชะตาขาด ถูกคนไม่รู้จักปาดคอ ย่านสะพานใหม่

ภาพ/ข่าว. นิศานาถ  สมัครไทย  ทีมข่าวเฉพาะกิจคมชัดลึก