คมชัดลึกออนไลน์ 1 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

สลดหนุ่มโรงยางกลับไม่ถึงบ้านขี่จยย.ตกข้างทางเสียชีวิต คาดว่าจะหลับใน

21 กุมภาพันธ์ 2563 - 18:27 น.
อุดร,เสียชีวิต,หนุ่มโรงงาน,ไม่ถึงบ้าน,ไปไม่ถึงจุดหมาย
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 738 ครั้ง

สลดหนุ่มโรงยางกลับไม่ถึงบ้านขี่จยย.ตกข้างทางเสียชีวิต คาดว่าจะหลับใน


คลิปที่ 1

 

               วันที่21กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 07.00น. พ.ต.ต ณัฐพงษ์  ส่องโสม สารวัตรสอบสวน สภ.หนองหาน จ.อุดรธานี  ได้รับแจ้งว่า มีชาวบ้านพบศพชาย นอนเสียชีวิตริมถนนบริเวณริมถนนสายอุดร-สกล อยู่บริเวณ ปากซอยบ้านม่วงม.12 ต.หนองหาน อ.หนองหาน จึงพร้อมด้วยแพทย์เวรจากโรงพยาบาลหนองหานน ,มูลนิธิเมธาหนองหาน และมูลนิธิส่งเสริมธรรมหนองหาน  รุดไปตรวจสอบ

 ในที่เกิดเหตุ พบศพชายทราบชื่อต่อมาคือนายเชาว์ ชะนะบุญ อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่225ม.5ต.หนองหลัก อ.ไชยวานอุดรธานี เสียชีวิต  ตกลงไปริมถนนป่าข้างทาง ในลักษณะนอนคว่ำหน้า สวมเสื้อยืดแขนยาวสีดำสวมทับด้วยเสื้อยืดแขนสั้น สีน้ำเงิน นุ่งกางเกงขายาวสีดำ  พร้อมกับรถ จยย.ฮอนด้าเวฟสีเทา หมายเลขทะเบียน 1กส 5703อุดรธานี ทางเจ้าหน้าที่จะนำขึ้นมาโดยพบว่า สภาพรถ  ไม่มีร่องรอยของการเฉี่ยวชนแต่อย่างใด ส่วนด้านหน้าตะแกรงหน้ารถพังเสียหาย


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

คลิปที่ 2

จากการตรวจสอบร่างกายไม่พบร่องรอยของการต่อสู้ หรือบาดแผลตามร่างกาย คาดว่าศีรษะอาจจะไปกระแทกกับของแข็งจนทำให้สมองได้รับความกระทบกระเทือนอย่างรุนแรง แล้วไม่มีใครเห็นว่าประสพอุบัติขี่รถจยย. ตกลงมา ทำให้เสียชีวิต   จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงไปนำรถไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพักเพื่อรอญาติของผุ้ตายมาติดต่อรับกลับคืนไป

นายพัลลภ  ศรีภิรมย์ อายุ42ปี เปิดเผยว่า  ตนเองทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจอาสาที่ อ.หนองหาน ขณะที่กำลังพักผ่อนอยู่นั้น ก็ได้มีประชาชนที่ขี่รถผ่านมาเข้ามาแจ้งกับตนว่า พบคนเสียชีวิตตกลงไปข้างทาง พร้อมกับรถจยย. ตนจึงได้ออกมาตรวจสอบดู  ก่อนแจ้งตำรวจมาทำการตรวจสอบ เบื้องต้นทราบว่าผู้ตายทำงานเป็นคนงานอยู่ที่โรงงานยางแห่งหนึ่งที่ อยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุ  คาดว่าผู้ตายหลังเลิกงานแล้วได้ขี่รถ จยย.เพื่อจะกลับบ้านที่อ.ไชยวานอาจจะหลับใน แล้วรถจยย.ได้เสียหลักตกลงไปในป่าข้างทาง  ทำให้ศีรษะไปกระแทกกับของแข็งจนเป็นเหตุให้เสียชีวิต 

 

 

 

 

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำศพผู้เสียชีวิต ไปไว้ที่โรงพยาบาลหนองหาน  เพื่อรอญาติมาติดต่อรับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

นายกฤษดา  จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าว ภูมิภาค จ.อุดรธานี คมชักลึก 

 

 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ