คมชัดลึกออนไลน์ 29 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

เผาแล้ว หนูน้อยถูกม้ากระดกกระแทกเสียชีวิต เตือนเป็นอุทาหรณ์

21 กุมภาพันธ์ 2563 - 13:24 น.
เผาแล้วศพเด็กถูกม้ากระดกกระแทกตาย,,โศกเศร้า,,ฝากเตือนทุกฝ่ายอย่าละเลย,,จร้อยเอ็ด
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 346 ครั้ง

เผาแล้ว หนูน้อยถูกม้ากระดกกระแทกเสียชีวิต ด้านแม่เผยเตือนเป็นอุทาหรณ์


คลิปที่ 1

 

                       ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 20 ก.พ. 2563 ที่ผ่านมา เวลา 15.00 น.  ที่วัดท่าลาด บ้านท่าลาด ต.แสนสุข อ.พนมไพร จ.ร้อยเอ็ด ได้มีพิธีฌาปนกิจศพ ด.ช.ณัฐพงศ์ วาลง หรือน้องซี อายุ 12 ปี นักเรียนชั้น ป.6 โรงเรียนท่าลาดวารีวิทยา ซึ่งเสียชีวิตเนื่องจากเล่นของเล่นม้ากระดกกับเด็กชายรุ่นน้องโรงเรียนเดียวกัน ที่สนามเด็กเล่นภายใน อบต.แสน แล้วประสบอุบัติเหตุได้รับบาดเจ็บนำส่งโรงพยาบาล เมื่อวันที่ 16 ก.พ. 2563 และเกิดอาการกำเริบในเช้าวันที่ 18 ก.พ. 2563 แม่รีบนำส่งโรงพยาบาล และแพทย์พบว่าเสียชีวิตจากอาการบาดเจ็บก่อนถึง รพ.หรือ เสียชีวิต มาจากบ้านแล้ว จึงนำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลที่บ้าน และมีพิธีเผาศพโดยมี นายพงษ์เทพ ศรีจันทร์ ผอ.รร.ท่าลาดวารีวิทยา เป็นประธาน

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

 

 

 

 

การฌาปนกิจศพท่ามกลางบรรยากาศของความเศร้าโศกของประชาชนญาติๆและผู้ปกครอง โดยมีชาวบ้านครูนักเรียนมาร่วมงานประมาณ 300 คน เพื่อนร่วมชั้นและเพื่อนรุ่นน้องได้ร่วมกันบวชเป็นสามเณรให้ 5 รูป เพื่อเป็นการไว้อาลัยแก่ผู้เสียชีวิต นอกจากนั้นยังมีการมอบเงินให้ความช่วยเหลือครอบครัวของเด็ก จากฌาปนกิจสงเคราะห์หมู่บ้านจำนวน 20,000 บาท และนอกจากนั้นคณะครูและเพื่อนนักเรียนก็ได้ให้ความช่วยเหลือเงินอีกจำนวน 2,000 บาท  และเจ้าหน้าที่ อบต.แสนสุข ก็ได้รวบรวมเงินส่วนตัวให้การช่วยเหลือไปแล้วก่อนนี้แล้วจำนวน 2,030 บาท

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ด้าน น.ส.บังอร เพียรหา อายุ 35 ปี ผู้เป็นแม่ของเด็กกล่าวว่า รู้สึกเสียใจกับความสูญเสียใน ครั้งนี้ ก็อยากจะฝากไปถึงผู้ปกครอง ขอให้ดูแลลูกหลานของตนเองให้ดี กับเครื่องเล่นเราก็ต้อง เอาใจใส่ดูแลให้ดีในกรณีที่ลูกของเราไปเล่นต้องดูแลให้ถึงที่สุด และขอฝากไว้ตรงนี้กับเด็กๆ เรื่องเครื่องเล่นก็ขอให้เล่นกันอยู่ในขอบเขต เล่นแบบระมัดระวังและก็อย่าแกล้งกัน อย่าให้เกิด เหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นอีก

 

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว  สหรัถ หินกอง จ.ร้อยเอ็ด

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ