คมชัดลึกออนไลน์ 1 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

ครูอัตราจ้างเสียขวัญ ขับรถกลับบ้าน โดนถีบล้ม เกือบโดนข่มขืน

21 กุมภาพันธ์ 2563 - 12:45 น.
โคราช,,ข่าวเด่น,,นครราชสีมา,,ครูอัตราจ้างเสียขวัญหลังขับรถกลับบ้านทางเปลี่ยวเจอรถมอเตอร์ขับประกบข้างถีบลงข้างทางหวังข่มขืนโชคดีดิ้นหลุดขอความช่วยเหลือทัน
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 24,066 ครั้ง

ครูอัตราจ้างเสียขวัญ ขับรถกลับบ้าน โดนถีบล้ม เกือบโดนข่มขืน


 

 

                                ผู้สื่อข่าวรายงานว่าตำรวจสภ.สีคิ้วได้รับแจ้งเหตุจากคนงานฟาร์มไก่มีคนร้องขอความช่วยเหลือเนื่องจากจะโดนฉุดไปข่มขืนเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมชุดเจ้าหน้าที่กู้ภัยรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่ามีมอเตอร์ไซด์จอดล้มอยู่ข้างทางและพบผู้หญิง 1 คนสวมชุดสีดำที่บริเวณถนนบ้านห้วยลุง ตำบลวังโรงใหญ่ อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา มีอาการบาดเจ็บบริเวณศรีษะ 1 แผลและตามเนื้อตามตัวถลอก เสื้อผ้าฉีกขาดทั้งตัว ทราบว่าผู้บาดเจ็บเป็นครูโรงเรียนแห่งหนึ่งระหว่างทางกลับบ้านได้เจอโจรดักถีบรถหวังข่มขืน เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลสีคิ้วในเวลาต่อมา

 

 

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

สอบถาม นาย พงศ์พันธ์  ผุยวันดี  อายุ20ปี คนงานฟาร์มไก่ที่เข้าไปช่วยเหลือ เปิดเผยว่า ตอนนั้นตนทำกับข้าวอยู่มีผู้หญิงวัยกลางคนวิ่งมาขอความช่วยเหลือและมากดออดบริเวณหน้าบริษัทประมาณ 1 นาทีตนจึงวิ่งออกมาให้ความช่วยเหลือพบว่าเป็นผู้หญิงวัยกลางคนมาขอความช่วยเหลือขอยืมโทรศัพท์เพื่อที่จะโทรไปหาญาติและตนสอบถามว่า ทำไมถึงมาคนเดียว ผู้เสียหายจึงตอบว่าตนถูกมีผู้ชายถีบรถและหวังพยายามที่จะข่มขืนตนแต่ตนได้ ดิ้นหลุดออกมาและได้มาขอความช่วยเหลือบริเวณป้อมยามบริษัทดังกล่าวและตนจึงโทรให้ญาติมารับ

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว ณัฐพงศ์ อรชร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดนครราชสีมา
 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ