คมชัดลึกออนไลน์ 5 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

หนุ่ม 18 สุดช้ำ ถูกวัยรุ่นปาวัตถุคล้ายระเบิดใส่ สาหัส

18 กุมภาพันธ์ 2563 - 13:30 น.
โดนปาระเบิด,,ขณะกลับบ้าน,,จนครปฐม
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 146 ครั้ง

หนุ่ม 18 สุดช้ำ ถูกวัยรุ่นปาวัตถุคล้ายระเบิดใส่ สาหัส ขณะกลับบ้าน วอนจนท.ล่าตัวด่วน บุคคลอันตราย


 

                 เมื่อวันที่​ 17​ กุมภาพันธ์​ 2563​ ได้​รับแจ้งมีเหตุ​นักเรียน​โดนระเบิดได้รับบาดเจ็บ​มารักษาตัว​ที่​โรงพยาบาล​บางเลน​ ตรวจสอบ​เบื้องต้น​พบผู้​ได้รับ​บาดเจ็บ​ชื่อ นาย​ นฤเบศ​ จันทร์​แดง​  อายุ​ 18​  ปี ​ อยู่​บ้าน​เลขที่​ 47 ม.12​ ต.หินมูล​ อ.บางเลน​ จ.นครปฐม​ นักเรียน​ ปวช.ปี ​2​ เรียน​อยู่​ที่สถาบัน​แห่งหนึ่งเขตบางพระ​ อ.นครชัยศรี​ จ.นครปฐมได้​รับ​บาดเจ็บ​บริเวณ​ใบหน้า​มีบาดแผล​ฉกรรจ์​หลาย​แห่ง​ แต่ยังมีสติ​


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

สอบถาม​เพื่อน​ผู้ที่ได้รับ​บาดเจ็บ​ชื่อนาย​ ณัฐพงศ์​ แจ้งเจริญ​  เรียน​อยู่​สถาบัน​เดียวกันให้การในเบื้องต้น​ว่าหลังจาก​เลิกเรียนพวกตนประมาณ ​ 8​  คน ​ ขี่รถจักรยานยนต์​จะกลับ​บ้าน ​ โดย​ใช้​เส้นทาง​คลองชลประทาน​มาทางวัด      พุทธาราม ​ ต.บางปลา​  อ.บางเลน​  จ.นครปฐม​  พวกตนขี่จักรยานยนต์​เลยวัดมาได้เล็กน้อย​เจอกลุ่มวัยรุ่น​ประมาณ​ 10​ คน  ​ขี่รถจักรยานยนต์​ซ้อนกันมาคันละ ​2 ​คน​ ออกมา​ขวาง​หน้า​ได้ขว้างปา​วัตถุคล้ายระเบิด​มีเสียงดัง ​2-3  ครั้ง​ จนเกิดสะเก็ด​กระเด็น​โดนลำตัวเพื่อน​ที่ขี่รถจักรยานยนต์​อยู่คัน​หน้า​

หลังจากนั้นได้มีกลุ่ม​วัยรุ่น​อีกกลุ่มขี่รถจักรยานยนต์​มาจากข้างทางได้ขว้าง​ปาวัตถุคล้ายระเบิด​มาอีก​ มีเสียง​ดัง​ 2-3 ครั้งเหมือน​กัน​แล้วกลุ่มวัยรุ่นได้ขี่รถจักรยานยนต์​หลบหนี​ไป​ทาง​เกาะแรต  พวกตนเห็นผู้ได้บาดเจ็บ​เสียเลือดจำนวน​มาก​ จึงได้​พาผู้บาดเจ็บ​ส่งโรงพยาบาล​บางเลน​ ส่วนผู้​ที่ก่อเหตุ​ที่หลบหนี​ไปนั้นพวกตนไม่เห็นหน้า​ เนื่องจากสวมหมวกกันน็อก​กัน​ทุกคน​  พวก​ตน​และผู้บาดเจ็บ​ไม่เคยมีเรื่องกับใครมาก่อนจึง​ไม่​ทราบสาเหตุ​  ต่อมาชุดสืบสวน สภ.บางเลน​  ได้​พาตัว​กลุ่มวัยรุ่น​ดังกล่าว​ไป​สอบ​ปาก​คำเพิ่ม​เติม​ เพื่อ​ที่จะติดตามหาตัวคนร้าย​มาดำเนินคดี​ต่อไป

 

ภาพ/ข่าว  นายสมคิด  พรมมี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครปฐม5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ