ออกหมายจับลูกชาย นักการเมืองท้องถิ่นคนดังย่านสามพราน หลังพยานระบุว่าเป็นคู่หู นายธาดาหรือบอล ควงM16 กราดยิงบ้านช่างแมว เพื่อเปิดศึกชิงนางฉุดตัว นางสาวอ้อม อดีตภรรยาแฟนใหม่ของช่างแมวขึ้นรถหายเช้าวันวาเลนไทน์ โดยจนถึงวันนี้ยังไม่มีใครทราบชะตากรรมสาวหน้าตาดี โดยมีกระแสลูกนักการเมืองดังย่องมอบตัว ส่วนนายบอลยังไม่มีวี่แวว ตำรวจเข้มการติดตามเพราะคนร้ายพกอาวะสงครามติดตัวตลอดเวลา

               วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณี นายธาดา หรือบอล โคจรานนท์ อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 37 หมู่ที่ 1 ต.อ้อมใหญ่ อ.สามพราน จ.นครปฐม บุกใช้อาวุธปืน M16 รัวยิงกราดใส่บ้านพักของ นายสัญญา เทศถัน หรือช่างแมว อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 348/5 ถ.ยิงเป้า ต.สนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม โดยได้ฉุด นางสาวนวพรรษณ์ หรืออ้อม ดุริยะพันธ์ อายุ 31 ปี ซึ่งเป็นแฟนของนายสัญญา หรือช่างแมว และเป็นอดีตภรรยาของนายธาดา หายตัวไปโดยไม่ทราบชะตากรรม ตั้งแต่เช้ามืดวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 63 ที่ผ่านมา ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่สามารถเก็บหลักฐานเป็นปลอกกระสุนปืนขนาด 5.56 มม. จำนวน 12 ปลอกโดยถูกยิงออกมาจากปืน 2 กระบอก

 

 

ล่าสุด ศาลจังหวัดนครปฐม ได้อนุมัติหมายจับที่ จ44/2563 ลงวันที่ 17 กุมภาพัน 2563 จากการขออยมัติจาก สภ.เมืองนครปฐม ต่อนายณัฐกฤต ลิ้มสงวน หรือก้อง อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8/1 ม.10 ต.บางช้าง อ.สามพราน จ.นครปฐม ในข้อหา ร่วมกันพยายามฆ่า ร่วมไว้ในความครอบครองและพาอาวุธปืนเข้าไปในเมืองทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตและไม่มีเหตุอันควรแก่พฤติการณ์ ร่วมกันบุกรุกเข้าไปในเคหะสถานในเวลากลางคืน ซึ่งนายณัฐกฤต ได้เป็นคนที่ใช้อาวุธปืนสงครามบุกเข้าไปกราดยิงและชิงตัวนางสาวอ้อม ร่วมกันกับนายธาดา หรือบอล โดยอาศัยรถยนต์เก๋งยี่ห้อนิสสันจู๊ค สีขาวหมายเลขทะเบียน 3 กฮ 9247 นครปฐม หลบหนีไปก่อนฟ้าสว่าง ซึ่งประเด็นที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการวางไว้หลังสอบปากคำพยานระบุว่าเป็นการมาชิงตัวคนรักกลับออกไปหลังทราบข่าวว่าภรรยามาติดพันกับช่างแมว

 

ลูกนักการเมืองดัง ถูกออกหมายจับคดีกราดยิงชิงนางนครปฐม

ลูกนักการเมืองดัง ถูกออกหมายจับคดีกราดยิงชิงนางนครปฐม

ลูกนักการเมืองดัง ถูกออกหมายจับคดีกราดยิงชิงนางนครปฐม

 

โดยในการออกหมายจับกุมครั้งนี้เป็นหลังจากที่มีการออกหมายจับนายธาดาไปก่อนหน้านี้แล้วในข้อหาเดียวกัน ซึ่งพบว่า นายณัฐกฤต เป็นลูกชายของนักการเมืองท้องถิ่นคนดัง ในย่านเขตอำเภอสามพราน ซึ่งมีทั้งอำนาจทางการเงินและเป็นผู้มากบารมีในพื้นที่ที่ชาวบ้านรู้จักกันดี ซึ่งหลังจากการมีหมายจับกุมจากศาลจังหวัดนครปฐม ออกมาทำให้ตอนนี้มีการออกหมายจับผู้ต้องหาไปแล้ว 2 คนซึ่งเป็นที่ร่วมกันก่อเหตุในวันดังกล่าว โดยพบว่า วันเกิดเหตุ นายณัฐกฤต หรือก้องได้เป็นคนนั่งข้างคนขับบนรถคันดังกล่าวโดยนายธาดาหรือบอล ได้ยืมเพื่อนมา ซึ่งทางตำรวจได้มีการเชิญเจ้าของรถมาสอบปากคำไว้แล้ว และให้นายธาดาหรือนั่งมาด้วย โดยใช้อาวุธปืน M16 คนละกระบอกในการก่อเหตุ ทั้งนี้มีกระแสว่า ช่วงเย็นวานวันที่ 17 ก.พ. 63 ที่ผ่านมา นายณัฐกฤต หรือก้อง ได้เดินทางมามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้วหลังรับทราบว่ามีการออกหมายจับกุมโดยตกเป็นผู้ต้องหาทั้ง 2 คนและนายณัฐกฤต หรือก้อง ยังได้เคยก่อเหตุยิงใส่รถอริในย่านกระทุ่มแบนมาแล้วเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาด้วย

 

ลูกนักการเมืองดัง ถูกออกหมายจับคดีกราดยิงชิงนางนครปฐม

 

 

 

ขณะที่ มีการเปิดภาพความงามของและความสัมพันธ์ นางสาวอ้อม ซึ่งเป็นสาวปริศนา ที่มีทำให้มีการเปิดศึกยิงอาวุธสงครามฉุดตัวกลางเมืองนครปฐมโดยพบว่าเป็นหญิงที่มีรูปร่างหน้าตาดีเข้าขั้นเป็นดาราได้สบายๆ โดยพบว่ามีการถ่ายภาพคู่กับนายธาดาหรือบอลในกิจกรรมต่างๆ แสดงถึงความสัมพันธ์ก่อนหน้าที่จะมีการเข้ามาคบหากับนายสัญญา หรือช่างแมวเพียงไม่กี่เดือน โดยผู้สื่อข่าวได้สอบถามจากแหล่งข่าวที่เคยใกล้ชิดกับนายธาดา หรือบอล ซึ่งได้ให้ข้อมูลว่า นายธาดาหรือบอล นั้นเป็นคนมีฐานะคนหนึ่งในเขตย่านอ้อมน้อย ชอบเล่นอาวุธปืน โดยเป็นคนสุขุม มีอัธยาศัยดี แต่พร้อมจะมีการตอบโต้กับคู่อริที่มาก่อกวน โดยจะพกอาวุธปืนอยู่ตลอดเวลา และมีการชอบแต่งรถเช่นเดียวกับช่างแมว และเป็นที่รักของกลุ่มวัยรุ่นย่านอ้อมใหญ่ที่นับถือของคนในพื้นที่ ซึ่งการคบหากับนางสาวอ้อม ก็ได้ให้เงินไปทำศัลยกรรม จนมีความสวยเป็นที่ต้องตาของชายหนุ่มวัยรุ่น โดยไม่นานเพิ่งซื้อรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยาม่าฮ่า เอ็กแม๊กซ์ 1 คันและรถยนต์เก๋งฮอนด้า ฟีดให้ 1 คัน แต่ประเด็นเรื่องความรักสามเส้า นั้นยังไม่มีใครทราบแน่ชัดว่าความสัมพันธ์นั้นเป็นอย่างไรกันแน่ และจนถึงบัดนี้ยังไม่มีใครทราบชะตากรรมของนางสาวอ้อม ว่าเป็นตายร้ายดีอย่างไร รวมถึงขณะนี้นายธาดาหรือบอล นั้นยังไม่ส่งสัญญาณใดใดว่าจะมีการเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยยังหลบหนีไปพร้อมกับอาวุธปืน M16 ที่ใช้ก่อเหตุและคาดว่าจะมีอาวุธปืนที่ชอบสะสมหลายกระบอกติดตัวไว้อีกด้วย

 

 

ปนิทัศน์ มามีสุข   นส.ปณิดา มามีสุข ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.นครปฐม