คมชัดลึกออนไลน์ 3 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

จิ้มจุ่มรสเด็ดอำเภอสูงเนินน้ำจิ้มรสเด็ด แต่งร้านสไตล์คาวบอย

18 กุมภาพันธ์ 2563 - 10:53 น.
โคราช,,นครราชสีมา,,ข่าวเด่น,,พาชิมจิ้มจุ่มรสเด็ดอำเภอสูงเนินพร้อมเสริฟน้ำจิ้มรสเด็ดตกแต่งร้านสไตล์คาวบอยตะวันตกสร้างรายได้หลายหมื่นต่อเดือน
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 167 ครั้ง

จิ้มจุ่มรสเด็ดอำเภอสูงเนินน้ำจิ้มรสเด็ด แต่งร้านสไตล์คาวบอย


 

 

 

                                      ผู้สื่อข่าวรายงานว่าร้านจิ้มจุ่มคาวบอยตั้งอยู่ที่ริมถนนยุทธศาสตร์หลังโรงงานซีเกท ตำบลสูงเนิน อำเภอสูงเนิน จังหวัดนครราชสีมา โดยมีเจ้าของร้านคือ นายธรณ์เทพ ธนภัคสุวรรณ เจ้าของร้านที่มีอาชีพหลักเป็นผู้รับเหมาก่อสร้างหลงใหลศิลปะตะวันตกที่ตกแต่งภายในร้านเป็นสไตล์คาวบอยและนำฝีมือทำอาหารมาประยุกต์กับร้านนั่นก็คือจิ้มจุ่มและเมนูต่างๆภายในร้านที่ลูกค้าต่างพากันมารับประทานกันอย่างแน่นร้านอีกด้วย

 

 

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

นายธรณ์เทพ ธนภัคสุวรรณ เจ้าของร้านเปิดเผยว่า ร้านจิ้มจุ่มเปิดมาแล้วเข้าปีที่ 2 ตอนแรกตนเองมีอาชีพรับเหมาก่อสร้างแต่ด้วยความที่ตนเองชื่นชอบสไตล์คาวบอยตะวันตกมากๆจึงได้มาทำร้านขึ้นไว้ตอนแรกก็ไม่ได้คิดว่าจะทำ แต่เห็นว่าทำขึ้นมาแล้วก็น่าจะหาอะไรมาขายจึงได้เอาฝีมือการทำอาหารตนเองมาจับจุดและทำขายถึงปัจจุบัน โดยจิ้มจุ่มคาวบอยที่มีจุดเด่นที่ของสดและน้ำจิ้มรสเด็ดเข้มข้น ที่ลูกค้าทุกโต้ะต้องสั่ง เมนูถัดไปคือยำไก่ทอดคาวบอย ที่มีจุดเด่นที่ไก่ทอดกรอบๆราดด้วยน้ำยำรดชาสจี๊ดจ๊าดถูกปาก ปิดท้ายที่ปลาลุยสวนคาวบอย เมนูนี้จะเด่นที่นำปลานิลสดๆมาทอดให้กรอบ แล้วราดด้วยน้ำยำที่เข้มข้นด้วยสารพัดสมุนไพร บอกได้คำเดียวว่าแซ่บมากๆ โดยจิ้มจุ่มราคาก็เริ่มต้นที่ชุดละ 150-200 บาท สามารถรับประทานได้ถึง 6 คน ส่วนอาหารและเมนูอย่างอื่นก็เริ่มต้นที่ 100-150 บาทไม่เกินราคานี้ กลุ่มเป้าหมายที่มารับประทานาก็คือกลุ่มคนที่ทำงานโรงงานที่เลิกงานมาก็จะผ่อนคลายท่าร้านนี้ ถ้าใครสนใจทางร้านเองก้อจัดห้องไว้รับรองสำหรับลูกค้าที่มาเป็นครอบครัว เพื่อจัดวันเกิดหรือกิจกรรมต่างๆได้หรือสามารถโทรสั่งอาหารล่วงหน้าได้ที่เบอร์ 093-553-5878 แถมมีมุมร้านดีๆที่ให้ลูกค้าได้มาถ่ายรูปบรรยากาศในร้านได้อีกด้วย

 

 

 

สอบถามลูกค้าภายในร้านซึ่งเป็นกลุ่มวัยเปิดเผยว่า ร้านคาวบอยนี้คือร้านจิ้มจุ่มที่อร่อยมากๆโดยเฉพาะน้ำจิ้มรสเด็ดและอาหารที่สั่งมาแต่ละชุดให้เยอะมากและราคาถูก มีหลากหลายเมนูแถมบรรยากาศภายในร้านก็เป็นแบบเปิดสไตล์ยุคเก่าของคาวบอยที่จุดให้ลูกค้ามาถ่ายรูปด้วย ถ้าใครสนใจสามารถแวะมาได้เลยไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

 

ภาพ คำแมน ศิริวาริน ข่าว ณัฐพงศ์(ศุภชัย) อรชร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดนครราชสีมา
 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ