คมชัดลึกออนไลน์ 1 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

หวิดสลดสาว 33 ช้ำรักซ้ำถูกไล่ออกจากบ้าน ก่อนเขียนจม.ลาโลก

17 กุมภาพันธ์ 2563 - 19:22 น.
อุดร,สาวช้ำรัก,สาวอุดร,วัย 33 ปี,ผิดหวัง,ถูกไล่ออกจากบ้าน,ผูกคอ,จดหมาย,ลาตาย,ลาโลก,อาภัพรัก
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 1,296 ครั้ง

หวิดดับสลด สาวช้ำรักวัย 33 โดนไล่ออกจากบ้าน ขาดที่พึ่งทางใจ เขียนจม.ลาโลก ก่อนผูกคอในรีสอร์ท


คลิปที่ 1

 

                   วันที่ 17  กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 15.00 น. ร.ต.ท.แทน นุ่มเจริญ รอง สว.สอบสวน สภ.โนนสูง  อ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุร่มโพธิ์ทอง  ว่ามีเหตุหญิงสาวพยายามฆ่าตัวตายด้วยการ ผูกคอตายในตู้เสื้อผ้า ภายในรีสอร์ท  มีชื่อแห่งหนึ่ง ต.หนองขอนกว้าง อ.เมืองอุดรธานี หลังจากใช้ใบมีดโกนกรีดต้นแขนซ้าย และกินยานอนหลับหรือยากล่อมประสาทจำนวนมาก  จึงพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ประจำรถกู้ชีพ รพ.ศูนย์อุดรธานี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิอุดรส่วงเมาธรรม รุดไปตรวจสอบ  

ในที่เกิดเหตุ ที่ห้องพักหมายเลข 3B ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ พบกองเลือดบนที่นอนและพื้นห้อง จำนวนมาก ซึ่งมีใบมีดโกน จำนวน 2 ใบ วางอยู่บนโต๊ะข้างเตียงนอน ส่วนบนโต๊ะวางทีวีพบด้ามมีดโกน 1 อัน ไส้กรอก 1 ห่อ แผงยานอนหลับที่ถูกแกะกินไปรวม จำนวน 7 แผง และเชือกผ้าสีขาว ที่อยู่ในตู้เสื้อผ้าหน้าห้องน้ำ ที่ใช้ผูกคอโยงกับราวแขวนเสื้อภายในตู้เสื้อผ้าที่ถูกตัด


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

คลิปที่ 2

นอกจากนี้มีจดหมายที่หญิงสาวที่พยายามฆ่าตัวตาย ได้เขียนตัดพ้อลาตาย ขอโทษทุกคนที่ทำให้ลำบากใจ พร้อมกับเขียนเบอร์โทรติดต่อญาติ 

ตำรวจตรวจสอบในกระเป๋าสะพายสีขาวมีเงิน จำนวน 100 บาท โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง พร้อมสายชาร์ต กุญแจรถจักรยานยนต์ 1 ดอก บัตรประชาชนระบุชื่อ นางสาวนิศาชล พิทักษ์ อายุ 33 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 381/6 ม.14 ต.หมากแข้ง เขตเทศบาลนครอุดรธานี ข้างห้องพักมีรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า เอ็มสแลซ สีดำ ทะเบียน 1กษ-3628อุดรธานี ของ หญิงสาวที่มาเปิดเช่าห่องพัก จอดอยู่  

จากการสอบสวน นายวิฑูร สุภาพ อายุ 68 ปี  คนงานในรีสอร์ท  ให้การว่า หญิงสาวที่พยายามฆ่าตัวเอง นั้น ได้มาเปิดห้องพักตามลำพัง เวลาประมาณ 17.30 น. ของวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา โดยขอเช่าห้องต่ออีก 1 วัน จนกระทั่งครบเวลาออกจากห้องพักในวันนี้ เวลา 13.00 น.  โดยแม่บ้านจะเข้าไปทำความสะอาดห้อง พร้อมกับร้องเรียกถามหญิงสาวที่มาเช่าห้องบอกว่า ขอเวลาเก็บของสักพัก แต่ผ่านไปเกือบ 2 ชั่วโมง หญิงสาวที่มาเช่าห้องพัก ยังไม่ออกมาจากห้องพัก  แม่บ้านจึงไปบอกให้ตนไขกุญแจเข้าไปดู พบร่างหญิงสาวใช้เชือกผูกคอตัวเองในตู้เสื้อผ้า จึงรีบแจ้ง 1669 และ191 มาตรวจสอบและให้การช่วยชีวิต เนื่องจากยังมีลมหายใจแผ่วๆ 

 

 

 

ส่วน นายวิจิตร ผ่อนผัน ผู้ช่วยเหลือเจ้าพนักงานตำรวจชุมชน ต.หนองขอนกว้าง เปิดเผยว่า หลังรับแจ้ง จึงได้รุดมาตรวจสอบ พบหญิงสาว มีลมหายใจรวยริน จึงใช้มีดตัดเชือกนำร่างไร้สติลงมา เป็นขณะเดียวกันที่รถกู้ชีพมาถึงพอดี จึงรีบวิ่งไปบอกให้เจ้าหน้าที่รถกู้ชีพมาปฐมพยาบาลในเบื้องต้น  แล้วนำไปร่างขึ้นไปบนรถทำการปั๊มหัวใจ จนชีพจรกลับคืนมา ก่อนนำตัวส่ง รพ.ศูนย์อุดรธานี

ร.ต.ท.แทน นุ่มเจริญ เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุในเบื้องต้น สันนิษฐานว่าหญิงสาวคนดังกล่าวได้ทำร้ายตัวเองหวังฆ่าตัวตาย ได้ผิดหวังในเรื่องความรักด้วย และมีปัญหาทางบ้าน ทำให้ขาดที่พึ่งทางใจ   ซึ่งญาติได้ออกติดตามหาและมาแจ้งความร้องทุกข์ที่ สภ.เมืองอุดรธานี เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา หลังจากหญิงสสาวคนนี้ ได้หายออกจากบ้านไปพร้อมรถจักรยานยนต์ในช่วงเย็นวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ก่อนทราบข่าวว่ามาเปิดห้องในรีสอร์ทแห่งนี้ได้ 2 วัน เพื่อหวังฆ่าตัวเองตาย โดยขณะนี้ ได้ทำการช่วยเหลือชีวิตจนพ้นขีดอันตรายแล้ว

นายกฤษดา  จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าว  ภูมิภาค จ.อุดรธานี  คมชัดลึก 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ