คมชัดลึกออนไลน์ 8 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

สาวเพชรบูรณ์สุดทน สาวใหญ่ขโมยของ แถมทิ้งของเสียในร้าน

17 กุมภาพันธ์ 2563 - 14:59 น.
ขโมยแสบ,โจรแสบ แถมขี้,เพชรบูรณ์
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 215 ครั้ง

สาวเพชรบูรณ์สุดทน สาวใหญ่ขโมยของ แถมทิ้งของเสียในร้าน


 

                     เพชรบูรณ์ สาวโพสต์คลิป ถูกสาวใหญ่ย่องขโมยของในร้าน แถมบางรายโดนขโมยไม่พอ ยังแอบถ่ายอุจจาระ ทิ้งไว้ในร้านให้ดูต่างหน้า วอน หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้ามาหาทางแก้ไข โดยเฉพาะสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เพราะกลุ่มคนประเภทนี้กำลังมีเยอะมาก ในเขตเทศบาลเมืองเพชรบูรณ์

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

                                วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Chotipa Chowta ได้โพสต์ข้อความ รู้สึกแย่ “ให้ระวังกันด้วยนะคะ..คืนเดียวขโมยทั้งสองร้านตรงข้ามกัน..ยังไม่พอ เดินไป ..."อุจจาระ"...ในซอกตู้เค้าอีก แหม..ไฟสว่างซะขนาดนี้...ครั้งแรกให้อภัยเลยมีครั้งที่ สองเลย..คนนี้แย่มากๆค่ะ”โดยในคลิป ปรากฏภาพหญิงสาวรายหนึ่งที่เดินเข้าใปในร้านอาหารแถวสระกลางเมือง เขตเทศบาลเมืองเพชรบูรณ์ เพื่อไปขโมยของกิน แต่ที่แย่กว่านั้นคือหญิงสาวรายดังกล่าว ได้ทำการขับถ่ายทิ้งเอาไว้ให้ดูต่างหน้าอีกด้วย โดยหญิงสาวรายนี้ชาวบ้านพบเห็นเป็นประจำ โดยจะเดินคู่กับสามี หลังมีการโพสต์คลิป ก็มีชาวบ้านเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่าง ๆ เช่น ยายคนนี้จะชอบนั่งกินเหล้าตอนเย็นอยู่ตรงร้านทำกุญแจแยกธนาคารกรุงเทพ , มาเดินตลาดเช้าประจำ , เดินไปทั่วกะผัวเขาตัว , คนแบบนี้เปลี่ยนแปลงไม่ง่ายค่ะจริงๆแถวนั้นมีเยอะค่ะพี่ระวังเอาอ่ะ..อาจต้องอาศัยเจ้าหน้าที่จับไปปรับปรุงทำอะไรสักอย่างไม่งั้นก็น่าจะเหมือนเดิม , เป็นอันตรายแฝงในสังคมนะคะหนูว่าน่าจะอ่ะค่ะ

ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังผู้โพสต์ ทำให้ทราบว่า ปัญหาของคนในลักษณะเร่ร่อน กำลังเป็นปัญหาใหญ่ ในพื้นที่สระกลางเมือง และท่ารถสระกลางเมือง เพราะจะมีคนจำพวกนี้อยู่เยอะมาก จึงอยากจะฝากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้ามาหาทางแก้ไข โดยเฉพาะสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ให้ช่วยตรวจสอบเป็นการด่วน

 

ชัยกฤต คล้ายแก้ว ผู้สื่อข่าวภูมิภาคประจำจังหวัดเพชรบูรณ์5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ