คมชัดลึกออนไลน์ 2 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

อยุธยาซิตี้พาร์ค มอบตุ๊กตา กอดอุ่นปี 2 โรงเรียนวัดหนองน้ำส้ม (เจียนวิทยาคาร)

17 กุมภาพันธ์ 2563 - 14:20 น.
อยุธยาซิตี้พาร์ค,,มอบตุ๊กตา,,กอดอุ่นปี 2,,เด็กนักเรียน,,โรงเรียนวัดหนองน้ำส้ม,,เดือนแห่งความรัก
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 82 ครั้ง

อยุธยาซิตี้พาร์ค มอบตุ๊กตา กอดอุ่นปี 2 โรงเรียนวัดหนองน้ำส้ม (เจียนวิทยาคาร)


 

                วันที่ 17 ก.พ. 2563 เวลา 10.30 น. ณ โรงเรียนวัดหนองน้ำส้ม (เจียนวิทยาคาร) อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ส่งความสุขมอบรอยยิ้มให้กับน้องๆนักเรียนในเดือนแห่งความรักกับโครงการ "มอบตุ๊กตากอดอุ่นปี 2" โดยมี คุณสุพจน์ ชาตรีนันท์ รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองน้ำส้ม คุณน้ำอ้อย สุนทรพฤกษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดหนองน้ำส้ม (เจียนวิทยาคาร) คุณสำรวน ศักกุนา ประธานกรรมการสถานศึกษา ให้การต้อนรับ


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

คุณปราณี ด่านชัยวิโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค กล่าวว่า ศูนย์การค้าฯ จัดโครงการ “อยุธยาซิตี้พาร์ค ปันน้ำใจสู่สังคม” โดยกิจกรรมหนึ่งในโครงการฯ คือการมอบตุ๊กตากอดอุ่น ซึ่งเปิดให้ประชาชนทั่วไปได้ร่วมส่งความสุขและแสดงพลังแห่งการให้ด้วยการบริจาคตุ๊กตาทั้งมือหนึ่งและมือสอง เพื่อมอบความสุขและรอยยิ้มให้กับน้องๆ เป็นปีที่ 2 แล้ว

ภายในงานประกอบด้วยกิจกรรมสันทนาการ การเลี้ยงอาหารกลางวัน เป่าเค้กฉลองวันเกิด มอบตุ๊กตา และอุปกรณ์ต่างๆ ให้กับทางโรงเรียน โดยมีคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ของศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์คที่เกิดในเดือนกุมภาพันธ์ ร่วมมอบให้กับน้องๆ นักเรียนจำนวน 90 คนอีกด้วย

 

ภาพ-ข่าว เกียรติยศ  ศรีสกุล  ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดพระนครศรีอยุธยา5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ