คมชัดลึกออนไลน์ 6 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

กระบะซิ่งแรง ก่อนแหกโค้งพุ่งชนรถของชาวบ้าน รวม 5 คัน พังยับ

17 กุมภาพันธ์ 2563 - 10:40 น.
วงจรปิด,เสียหลัก,กระบะ
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 2,010 ครั้ง

กล้องวงจรปิด จับภาพรถยนต์กระบะขับขี่มาด้วยความเร็ว ก่อนเสียหลักแหกโค้งพุ่งชนรถของชาวบ้านที่จอดริมข้างทางและในบ้าน รวม 5 คัน พังเสียหาย


 

                 เมื่อเวลาประมาณ 22.20 น.วันที่ 16 ก.พ.2563  กล้องวงจรปิดของบ้านผู้เสียหาย จับภาพเหตุการณ์ขณะรถยนต์กระบะ สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน กข-8207 ตราด ที่ขับขี่มาด้วยความเร็ว ก่อนเสียหลักแหกโค้งพุ่งชนรถยนต์กระบะ สีเทา-ดำ หมายเลขทะเบียน บค-4242 ตราด ของ นายเผด็จ ชนะชัย อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 156 ม.6 ต.เทพนิมิต อ.เขาสมิง จ.ตราด ที่จอดอยู่ริมข้างทางหน้าบ้าน ด้วยความแรงของรถนั้นยังพุ่งไปชนรถยนต์ของชาวบ้านอีก 3 คัน ที่จอดอยู่หน้าบ้านจนพังเสียหาย โดยอุบัติเหตุดังกล่าว เกิดขึ้นบนถนนสุขุมวิท สายจันทบุรี-ตราด บริเวณโค้งโรงน้ำแข็งคมบาง พื้นที่ ม.2 ต.คมบาง อ.เมือง จ.จันทบุรี ขามุ่งหน้าเข้าตัวเมืองจันท์


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

             หลังรับแจ้ง ร.ต.ท.เอกวิทย์ คณิตชยานันท์  ร้อยเวร สภ.เมืองจันทบุรี จึงได้พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี รีบรุดตรวจสอบพร้อมให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถยนต์จำนวนหลายคัน ถูกชนพังเสียหาย โดยภาพในรถยนต์กระบะ สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน กข-8207 ตราด ที่อยู่ในสภาพหงายพลิกตะแคง โดยมีชายอายุประมาณ 45-50 ปี เป็นคนขับได้รับบาดเจ็บตามลำตัว ถูกนำตัวส่ง รพ.ไปก่อนหน้านี้แล้ว จากการสอบสวนของ ร.ต.ท.เอกวิทย์ คณิตชยานันท์  ร้อยเวรเจ้าของคดี  เบื้องต้นได้มีการสอบสวน นายเผด็จ ชนะชัย เจ้าของรถผู้เสียหายเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองได้จอดรถไว้บริเวณริมถนนหน้าบ้าน และกำลังนั่งคุยกับเพื่อนๆ

 

 

 

 

 

               จู่ๆก็ได้ยิงเสียงดังตึ้ม ตนจึงรีบวิ่งออกมาดู ก็พบว่ารถยนต์ของตนเองที่จอดอยู่นั้นถูกรถยนต์กระบะคู่กรณี พุ่งชนไปอัดติดอยู่กับรถของชาวบ้านอีก 3 คัน ที่จอดหน้าบ้าน โดยในที่เกิดเหตุยังพบเสาสัญญาณไฟ ถูกชนจนล้มพังเสียหาย เบื้องต้น ร.ต.ท.เอกวิทย์ คณิตชยานันท์  ร้อยเวรเจ้าของคดี ได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ส่วนสาเหตุที่แท้จริงยังอยู่ในระหว่างการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกครั้ง โดยจะสอบปากคำคนขับรถยนต์กระบะคันก่อเหตุ รวมถึงพยานแวดล้อมเพิ่มเติม เพื่อนำมาประมวลกับพยานหลักฐาน ในการสรุปสำนวนคดี ก่อนจะมีการดำเนินคดีแก่ผู้กระทำความผิดตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

ภาพ/ข่าว ปริญญา เกษราธิกุล ผู้สื่อข่าวภูมิภาค คมชัดลึก ประจำจังหวัดจันทบุรี5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ