ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ 16 ก.พ.2563   ที่บริเวณสวนอนุสรณ์สถานวีรชนโคราช (  สวนอนุสรณ์สถานวีรกรรมท้าวสุรนารี ) ได้มีการจัดฟรีคอนเสิร์ตเพื่อให้ความบันเทิง  และสร้างขวัญกำลังใจให้กับพี่น้องประชาชนชาวโคราช  หลังจากผ่านพ้นเหตุการณ์คนร้ายใช้อาวุธสงครามกราดยิงผู้บริสุทธิ์  โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้ ภายใต้ชื่อ “KORAT MOVE ON รวมส่งพลังบวกและพลังใจ ผ่านเสียงเพลง” ที่บริเวณลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี   ซึ่งมีศิลปินนักร้องชื่อดังมากมาย มาร่วมแสดง อาทิ ตูน บอดี้สแลม, แบงค์ วงแคลช, พลพล, ลาบานูน, ลุลา, วิโอเลต วอเทียร์, สิงโต นำโชค, โจอี้บอย, SLAPKISS, Three Man Down, Tilly Birds, Whal & Dolph

 

 

 

 

 

 

ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

  

 

 

                       ภายในงาน ยังได้มีพี่น้องประชาชน พ่อค้าแม่ค้ารวมทั้งจิตอาสา  ได้นำอาหารคาว หวาน และน้ำดื่ม  มาให้บริการพี่น้องประชาชน จำนวนทั้งสิ้นกว่า 10,000  คน ที่เดินทางมาร่วมงานในครั้งนี้  ท่ามกลางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร อาสาสมัคร คอยอำนวยความสะดวกให้กับพี่น้องประชาชนตลอดเส้นทางการจราจร ที่เข้ามาในพื้นที่การจัดงาน ซึ่งได้เริ่มงานตั้งแต่เวลา 16.00-22.00 น. โดยศิลปินที่มาร่วมฟรีคอนเสิร์ตในครั้งนี้  ได้ขึ้นเวทีแสดงพร้อมทั้งพบปะพูดคุยให้กำลังใจพี่น้องชาวโคราช 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                 นอกจากนี้ ภายในงานยังพบว่ามี  นาย เทวัญ  ลิปตพัลลภ  รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี นาย วัชรพล  โตมรศักดิ์  ส.ส.พรรคชาติพัฒนา จ.นครราชสีมา  พลโท  ธัญญา เกียรติสาร แม่ทัพภาคที่ 2   พร้อมทั้ง ข้าราชการ  หัวหน้าส่วนราชการ ทหาร ตำรวจ   ตัวแทนจากศูนย์การค้า  ห้างสรรพสินค้า  และนักธุรกิจทั้งในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา  และนอกพื้นที่   ได้เดินทางมาร่วมงานในครั้งนี้ โดยในโอกาสนี้ นาย เทวัญ ลิปตพัลลภ  รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี   ยังได้เดินพบปะพุดคุยพร้อมทั้งให้กำลังใจกับพี่น้องประชาชนที่มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย   

 

 

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว  ไพฑูรย์ คาบพิมาย ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครราชสีมา