คมชัดลึกออนไลน์ 29 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

รถเก๋ง BMW เสียหลักชนหลักกิโลพลิกคว่ำไฟไหม้ท่วมคนขับถูกไฟคลอกดับคารถ

16 กุมภาพันธ์ 2563 - 13:08 น.
รถเก๋ง BMW เสียหลักชนหลักกิโลพลิกคว่ำไฟไหม้ท่วมคนขับถูกไฟคลอกดับคารถ ปทุมธานี
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 743 ครั้ง

รถเก๋ง BMW เสียหลักชนหลักกิโลพลิกคว่ำไฟไหม้ท่วมคนขับถูกไฟคลอกดับคารถ


เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 15 ก.พ.2563 ร.ต.อ.จตุพร  สอนวิทย์ ร้อยเวรสอบสวนสภ.สามโคก ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถเก๋งเสียหลักชนเสาหลักกิโลเมตร รถพลิกคว่ำไฟลุกท่วม และมีผู้เสียชีวิต ติดอยู่ภายในรถ  ที่บริเวณถนนปทุมธานี-บางปะหัน(ทางหลวงหมายเลข347 มุ่งหน้าบางปะหัน) ต.เชียงรากใหญ่ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี  จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยรถดับเพลิงของ อบต.เชียงรากใหญ่ จำนวน 1 คัน แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ พบรถยนต์เก๋งส่วนบุคคล ยี่ห้อBMW สีบรอนทอง หมายเลขทะเบียน ษธ- 7118 กรุงเทพมหานคร ที่เสียหลักและหงายท้องล้อชี้ฟ้า พร้อมทั้งแสงเพลิงกำลังลุกไฟรถอยู่  และไหม้จนเสียหายทั้งคัน ทางเจ้าหน้าที่ดับเพลิง จึงได้ช่วยกันใช้น้ำฉีด โดยใช้เวลาประมาณ 25 นาที เพลิงจึงดับลง และจากการตรวจสอบภายในพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย สภาพถูกไฟคลอกไหม้ดำเป็นต่อตะโกและเกรียม บริเวณถนน พบเศษกระจกรถแตกกระจาย และยังมีเสาหลักกิโลเมตร ถูกชนกระเด็นมากับรถด้วย และพบใบขับขี่ทราบชื่อนายวีระวัฒน์ วิจิตรปรีชากุลอายุ 44  ปี อยู่บ้านเลขที่ 50/26  ม.13 ต.ไร่ขิง อ.สามพราน จ.นครปฐม  ตกอยู่บนถนน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบถามนายเจตนา  เหล่าธีรพาณิชย์  อายุ 43ปี บอกว่า ขณะที่ตนกำลังติดป้ายร้านอยู่นั้น ตนเองได้ยินเสียงรถเบรก และเสียงชนดังสนั่น เมื่อตนมองมาก็เห็นมีไฟไหม้รถอยู่ และมีชาวบ้านวิ่งเข้ามาดูซึ่งตนก็ไม่ทราบว่าผู้ตายมาจากทางไหน

 

ด้านร.ต.อ.จตุพร  สอนวิทย์ ร้อยเวรสอบสวนสภ.สามโคก ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ร่วมชันสูตรพลิกศพกับแพทย์เวร และบันทึกภาพในที่เกิดเหตุ เก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้เสียชีวิต ได้มอบให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู  นำส่งชันสูตร ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ  เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และจะได้ประสานญาติญาติ ให้มารับศพกดลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

 

 

 

Cr.ภาพบางส่วนจาก/เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูประจำจังหวัดปทุมธานี/ไลน์กลุ่มห้องสื่อสารดับเพลิงกู้ภัย

ภาพ/ข่าว. นิศานาถ  สมัครไทย  ทีมข่าวเฉพาะกิจคมชัดลึก5 อันดับข่าวฮิต
Recommended