คมชัดลึกออนไลน์ 29 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

หนุ่มวัย38ปีผูกคอดับ เชื่ออาจเป็นเพราะอาถรรพ์สังกะสีมือสอง

16 กุมภาพันธ์ 2563 - 11:13 น.
อาถรรพ์สังกะสีมือสอง,หนุ่มวัย38ปีผูกคอดับ,อ่างทอง
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 1,812 ครั้ง

อาถรรพ์สังกะสีมือสองหนุ่มวัย38ปีผูกคอดับ หลังไปซื้อมามุงหลังคาบ้านได้นาน 3 วัน มีอาการเซื่องซึมบ่นร้อนชวนภรรยาไปเช่าห้องอยู่ก่อนผูกคอดับ


 

                                         วันที่ 15 ก.พ. 2563  ร.ต.อ.จักรกรี  พันเอ็ด รองสารวัตรสอบสวน สภ.วิเศษชัยชาญ  ได้รับแจ้งเหตุพบชายผูกคอตาย  เหตุเกิดที่บริเวณต้นสักทอง  ข้างกำแพงปูน  ห่างประมาณ 50 เมตร  จากบ้านเลขที่ 73/3  หมู่ที่ 11  ตำบลม่วงเตี้ย  อำเภอวิเศษชัยชาญ  จังหวัดอ่างทอง  จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่แพทย์  พยาบาล  โรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ  และเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง  รุดไปที่เกิดเหตุ  พบศพชายสวมเสื้อยึดสีเขียว  นุ่งกางเกงขาสั้นสีตองลายดำ  ใช้เชือกไนล่อนสีเขียว  ผูกคอเสียชีวิตอยู่บนต้นสักทอง


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

                                       ทราบชื่อต่อมา  นาย บุญจันทร์  ทรัพย์ยา อายุ 38 ปี  จาการสอบถาม นางสาวจำเรียง  แป้นเทศ อายุ 47 ปี  ภรรยา  เล่าให้ฟังว่า  นาย บุญจันทร์  มีอาชีพรับจ้างฉีดยานา  ปกติเป็นคนร่าเริงสนุกสนาน  มีโรคประจำตัวเป็นความดันสูง  ก่อนเสียชีวิต 3 วัน  ได้ไปซื้อสังกะสีมือสองมาจากร้านค้าแห่งหนึ่ง  แล้วนำมาเปลี่ยนหลังคาสังกะสีที่บ้าน  หลังจากเปลี่ยนหลังคาบ้านเสร็จแล้ว  นาย บุญจันทร์  ก็มีอาการเปลี่ยนไป  จากคนที่สนุกสนานร่าเริง  กลับเซื่องซึมถามคำตอบคำ  บ่นอยู่ตลอดเวลาว่าหลังจากเปลี่ยนหลังคาบ้านแล้วรู้สึกว่าร้อน

 

 

 

 

                               และไม่อยากอยู่ภายในบ้านของตนเองหลังจากเปลี่ยนหลังคาสังกะสีแล้วเสร็จ  พร้อมได้เอ่ยปากชักชวนไปหาห้องเช่าอยู่  และเมื่อค่ำที่ผ่านมา  หลังได้รับประทานอาหารเสร็จ  นาย บุญจันทร์  ได้หายออกจากบ้านไป  ทางภรรยาได้ตามหาทั้งคืนแต่ไม่พบ  ในตอนเช้าได้มาพบว่าได้ใช้เชือกผูกคอตายอยู่ที่บนต้นสักทอง  ห่างจากบ้านประมาณ 50 เมตร  คาดว่าได้ปีนกำแพงรั้วที่ล้อมว่างเปล่าติดกับบ้าน  นาย บุญจันทร์  แล้วไปผูกคอเสียชีวิต  ทางญาติพี่น้องไม่ติดใจสาเหตุพร้อมได้นำศพไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

 

 

ภาพ/ข่าว : ศุภเสกข์  แสงตระการ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.อ่างทอง5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ