คมชัดลึกออนไลน์ 28 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

จนท.เข้ม นทท.เดินทางท่องเที่ยวเกาะพีพี ป้องเชื้อโควิด19

16 กุมภาพันธ์ 2563 - 09:54 น.
กระบี่-จนทเข้ม นททเดินทางท่องเที่ยวเกาะพีพี ป้องเชื้อโควิด19
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 382 ครั้ง

กระบี่-จนท.เข้ม นทท.เดินทางท่องเที่ยวเกาะพีพี ป้องเชื้อโควิด19


 

                            เจ้าหน้าที่คัดกรองนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ที่เดินทางมาท่องเที่ยวที่เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ครึ่งเดือนที่ผ่านมา รวม กว่า 3 หมื่นราย ไม่พบผู้เข้าเกณฑ์ต้องสงสัยติดเชื้อโควิด19แต่อย่างใด

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 15 ก.พ.63 บุคลากรทางการแพทย์ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดกระบี่ เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลเกาะพีพี และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้มงวด ร่วมคัดกรอง ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย ใช้เจลทำความสะอาด นักท่องเที่ยว ลูกเรือ ที่เดินทาง มากับเรือโดยสาร จาก จังหวัดภูเก็ต ตัวเมืองกระบี่ เกาะลันตา ขึ้นฝั่งที่ท่าเทียบเรือเกาะพีพี ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมืองกระบี่ ตลอดระยะเวลา

 

 

                       ตั้งแต่ต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา รวม แล้ว กว่า 3 หมื่น คน ส่วนใหญ่ เป็นนักท่องเที่ยวชาวยุโรป การตรวจวัดอุณภูมิของร่างกายด้วยเครื่องเทอร์โมอินฟาเรดจากการตรวจคัดกรองไม่พบผู้เข้าเกณฑ์ต้องสงสัยติดเชื้อโควิด19แต่อย่างใด โดยเจ้าหน้าที่หน่วยงานที่เกี่ยวยังคง ใช้มาตรการเข้ม ตรวจคัดกรอง นักท่องเที่ยว อย่างต่อเนื่อง หลังจาก ผู้เชี่ยวชาญกระทรวงสาธารณสุข

 

 

                                   มีมาตรการให้เฝ้าระวัง ผู้ป่วยโรคปอดอักเสบไม่ทราบสาเหตุ ในกลุ่ม 6 จังหวัดประกอบด้วย กรุงเทพมหานคร ชลบุรี เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต และจังหวัดกระบี่

 

ข่าว/ภาพ บัญฑิต รอดเกิด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ. กระบี่5 อันดับข่าวฮิต
Recommended