คมชัดลึกออนไลน์ 2 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

วาเลนไทน์เลือด หนุ่มใหญ่แทงเมียน้อยดับ

15 กุมภาพันธ์ 2563 - 19:02 น.
วาเลนไทน์เลือด หนุ่มใหญ่แทงเมียน้อยดับ
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 1,020 ครั้ง

หนุ่มใหญ่หึงโหด ดับชีวิตเมียน้อยวันวาเลนไทน์ คาดปันใจให้ชายอื่น ก่อนเข้ามอบตัว


 

                      ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 00.30 น. ของวันนี้ 15 ก.พ.2563 พ.ต.อ. อิศราพงศ์ จินา ผกก.สภ.คลองเต็ง อ.เมืองตรัง รับแจ้งว่ามีคนโดนแทงบาดเจ็บสาหัส โดยมีคนนำตัวมาส่งโรงพยาบาลตรัง แล้วคนขับที่มาส่งหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว  ต่อมาผู้ได้รับบาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาลศูนย์ตรัง


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

ซึ่งที่เกิดเหตุเป็นบริเวณศาลเจ้าฮังไห้ยี่ พื้นที่บ้านคลองเต็ง อ.เมือง จ.ตรัง ทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือนายสมคิด แซ่ตั๋น หรือ คม อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 29 หมู่ที่ 9  ตำบลเขาไม้แก้ว อ.สิเกา จ.ตรัง มีอาชีพดูแลศาลเจ้า  ซึ่งวันเกิดเหตุได้ไปรับผู้ตายคือ นางสาวภุมมา คุรุปัญญา อายุ 36 ปี ซึ่งเป็นภรรยาน้อยมาที่ศาลเจ้า  เหตุน่าจะเกิดมาจากความหึงหวงกลัวภรรยาน้อยจะหนีไปกับชายอื่นและเริ่มตีตัวออกห่าง จึงต้องการมาเคลียร์ปัญหาในคืนแห่งความรัก แต่เกิดบันดาลโทสะจึงใช้อาวุธมีดปลายแหลมจ้วงแทงภรรยาน้อยแบบไม่ยั้งจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนนำตัวนางสาวภุมมาขึ้นรถยนต์กระบะไปส่งยังโรงพยาบาลศูนย์ตรัง ก่อนรีบขับรถหนีออกไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งผู้ได้รับบาดเจ็บยังมีสติสามารถพูดคุยได้  แต่ต่อมาเนื่องจากเสียเลือดมากและบาดแผลถูกจุดสำคัญหลายจุดบริเวณปอด ม้าม ทำให้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

ต่อมาช่วงเวลา 13.00 น. วันที่  15 ก.พ.2563 นายสมคิด แซ่ตั๋น หรือ คม หลังจากทราบว่าภรรยาน้อยเสียชีวิตแล้ว ได้ประสานไปยังนายวิชัย จีนซ้าย กำนันตำบลนาท่ามใต้ อ.เมืองตรัง ขอเข้ามอบตัว กับ พ.ต.อ. อิศราพงศ์ จินา ผกก.สภ.คลองเต็ง พร้อมด้วยของกลาง อาวุธมีดปลายแหลม 1 เล่ม เสื้อผ้าเปื้อนเลือด 1 ชุดที่ใช้ในการก่อเหตุ

โดยให้การสารภาพว่าตนเองเสียใจมาก เพราะคบหากันมากว่า10 ปีแล้ว ซึ่งตำรวจแจ้งข้อหา ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา  และจะนำทางด้านฝ่ายญาติ ๆ มาสอบปากคำอีกครั้ง

ภาพ/ข่าว ถนอมศักดิ์ หนูนุ่ม ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดตรัง5 อันดับข่าวฮิต
Recommended