คมชัดลึกออนไลน์ 31 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

หนุ่มคลั่งสติไม่ดี แทงพ่อเสียชีวิต แม่กับพี่สาวสาหัส

15 กุมภาพันธ์ 2563 - 18:40 น.
ลูกชายคลั่ง ใช้มีดแทงพ่อเสียชีวิต และแทงแม่กับพี่สาวบาดเจ็บอีก 2 ราย
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 9,119 ครั้ง

หนุ่มคลั่งสติไม่ดี แทงพ่อเสียชีวิต แม่กับพี่สาวสาหัส


 

 

                 วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 15.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรหนองไผ่ อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งจาก โรงพยาบาลหนองไผ่ มีผู้ได้รับบาดเจ็บจากอาวุธ มารับการรักษา จำนวน 3 ราย จึงแจ้งสายตรวจเดินทางไปตรวจสอบที่โรงพยาบาลหนองไผ่ เบื้องต้นพบผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 3 ราย เป็น พ่อ แม่ และลูกกัน ทั้งหมดเป็นครอบครัวเดียวกัน ทราบชื่อ ได้แก่ นายสุนทร อุดทา อายุประมาณ 60 ปี เป็นพ่อ นางสังวาล อุดทา เป็นแม่ และ นางสาวพรนิภา อุดทา เป็นลูกสาว และในระหว่างที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ปรากฏว่า นายสุนทร อุดทา ผู้ได้รับบาดเจ็บ ก็ได้เสียชีวิตระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังทำการรักษา


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

ส่วนผู้ที่ก่อเหตุทราบว่า ได้แก่ นายเจษฎา อุดทา เป็นลูกชายและน้องชาย ของผู้ได้รับบาดเจ็บ ทั้งหมดอาศัยอยู่บ้านเลขที่ 21/1 บ้านซับวาริน หมู่ที่ 7  ต.บัววัฒนา อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ ซึ่งเป็นบ้านหลังที่เกิดเหตุ ขณะเกิดเหตุทั้งหมดกำลังจะออกไปเก็บฟางหลังบ้านเพื่อมาไว้ให้สัตว์เลี้ยงกิน จึงไม่ทันระวังตัวและโดนแทงด้วยมีด ทั้ง 3 คน

หลังก่อเหตุ นายเจษฎา ได้หลบหนีไป เพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้เคียงและลูกสาวอีกคนได้ยินเสียงปืนจึงวิ่งมาดู พบเพียงผู้บาดเจ็บนอนกองกันอยู่ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ชีพ เพื่อนำคนเจ็บมารักษาที่โรงพยาบาลหนองไผ่ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ระดมกำลัง เข้าไปในพื้นที่เกิดเหตุ ดำเนินการควบคุมตัวผู้กระทำผิด มาทำการสอบสวน เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป เบื้องต้นทราบว่าผู้ก่อเหตุเป็นตนสติไม่ดี และมีอาการคลุ้มคลั่งมาหลายวัน โดยในวันก่อเหตุ มีอาการค่อนข้างหนัก ถือมีดเดินไปมาแต่เช้า จนมาก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทงแม่และพี่สาวบาดเจ็บ ส่วนพ่อถูกแทงเสียชีวิต สำหรับตัวผู้ก็เหตุก็ถูกยิงด้วยอาวุธปืน ซึ่งเป็นของบิดา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวและนำส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลหนองไผ่ อย่างไรก็ตามไม่มีผู้ที่เห็นเหตุการณ์ในขณะเกิดเหตุ ส่วนผู้ที่ถูกทำร้ายก็อาการสาหัส ยังไม่สามารถให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจได้

ภาพ/ข่าว ชัยวัฒน์ ปานนิล ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.เพชรบูรณ์ รายงาน5 อันดับข่าวฮิต
Recommended